Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Xem nâng mũi không cần phẫu thuật

Xem nâng mũi không cần phẫu thuật

Gần đây tôi có xem nâng mũi không cần phẫu thuật hay còn gọi là tiêm chất làm đầy trong một video trên youtube. Tôi cảm thấy đây là phương pháp khá đơn giản, thời gian thực hiện lại nhanh và quan trọng là kết quả nhìn thấy ngay. Bác sĩ cho tôi hỏi, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi như vậy không. Nếu có thì Thu Cúc dùng chất làm đầy gì.

Nguyễn Thị Phương – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Phương, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi bằng hình thức tiêm chất làm đầy, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Cải thiện dáng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp rất đơn giản và hiệu quả

Cải thiện dáng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp rất đơn giản và hiệu quả

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy nằm trong danh sách các hình thức thẩm mỹ nội khoa và hiện nay Thu Cúc có cung cấp dịch vụ này.

Phương pháp này không xâm lấn, không bóc tách nên rất an toàn, không gây đau, không chảy máu và không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thẩm mỹ đẹp và thấy ngay sau khi thực hiện.

Tiêm chất làm đầy là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn

Tiêm chất làm đầy là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn

Các sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ Thu Cúc sử dụng đều là các sản phẩm uy tín, có thành phần tương tự cơ thể người như Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium. Trong đó, Restylane và Juverderm có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Aquamid là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn, tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… Cuối cùng là Carbonium – có độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng và cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

Khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ tư vấn cụ thể cho chị nên sử dụng loại chất làm đầy nào phù hợp và hiệu quả nhất với dáng mũi hiện có của chị.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook