Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Thu gọn cánh mũi mùa đông lạnh rét

Thu gọn cánh mũi mùa đông lạnh rét

Chào bác sĩ, cánh mũi dày và to quá khổ khiến em cảm thấy rất buồn, đôi lúc có chút tủi thân. Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không biết thu gọn cánh mũi mùa đông lạnh rét có tốt không? Những biến chứng có thể gặp khi thực hiện phương pháp này là gì? Mong bác sĩ cho em lời khuyên? Ánh Tuyết (Phúc Thọ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn hoàn toàn có thể thu gọn cánh mũi mùa đông lạnh rét. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo chất lượng sau phẫu thuật, mũi đẹp an toàn, không gây nguy hại đến sức khỏe. Theo đó, các bác sĩ sẽ cắt bên ngoài phía chân cánh mũi (không làm cho mũi bị hếch) hoặc cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi (tạo góc nhọn tự nhiên, mũi không bị vuông và thô cứng).

Thu gọn cánh mũi mùa đông lạnh rét

Cánh mũi thon gọn và đẹp thanh thoát sau phẫu thuật

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp. Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và cong, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nhằm cho kết quả cao nhất. Sau phẫu thuật, cánh mũi thon gọn và cân đối, hài hòa với dáng mũi và các đường nét trên khuôn mặt. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi mùa đông lạnh rét

Khách hàng được tư vấn về cách tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi

Tại đây, khách hàng được tư vấn và phẫu thuật bởi các bác sĩ giỏi, trong điều kiện môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế. Đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ, độ an toàn của các ca phẫu thuật làm đẹp. Thu nhỏ cánh mũi tại các địa chỉ kém chất lượng, bạn có thể đối mặt các biến chứng sau: cánh mũi phát triển trở lại do chỉ cuộn bị đứt, đau nhức nhiều và kéo dài do sụn bị cuộn quá chặt, sẹo xấu… Vì vậy, khách hàng cần làm đẹp tại các cơ sở có tên tuổi, uy tín.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook