Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ở Hồ Chí Minh

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ở Hồ Chí Minh

Thưa bác sĩ, gần đây tôi mới biết đến dịch vụ thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ở Hồ Chí Minh của Thu Cúc. Trước đó tôi biết đến Bệnh viện Thu Cúc là một thương hiệu mạnh ở Hà Nội, nhưng vì ở xa nên không thể tham gia làm đẹp tại đây. Vậy xin hỏi bác sĩ, các yếu tố nào đảm bảo cho mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn? Rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn!

(Ngọc Diệp – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Diệp! Cảm ơn bạn đã tin tưởng các dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã biết, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là cơ sở chính thức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một thương hiệu đã được khẳng định từ lâu tại Hà Nội. Tất cả các dịch vụ, trong đó có dịch vụ thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ở Hồ Chí Minh đều được chuyển giao công nghệ và đảm bảo chất lượng như ở Bệnh viện Thu Cúc.

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ở Hồ Chí Minh

Thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi trở nên nhỏ gọn, gương mặt thêm thanh thoát bội phần

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lý thú và hài lòng về dịch vụ. Thu gọn cánh mũi được các bác sĩ của Thu Cúc khéo léo thực hiện, từ kỹ thuật cuộn cánh mũi vào bên trong hoặc cắt bớt phần cánh mũi dư bên trong, đến việc khâu chỉ thẩm mỹ đều rất thuần thục, nhanh nhạy, vị trí khâu thẩm mỹ sẽ hoàn toàn ở bên trong lỗ mũi và không lộ sẹo.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi với hai bên cánh mũi nhỏ gọn, đầu mũi được nâng cao lên tương xứng với sống mũi, cho gương mặt trở nên thanh thoát, xinh đẹp bội phần. Vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi có được mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ chính là đỉnh cao trong thẩm mỹ mà không phải bất kì cơ sở nào cũng thực hiện được. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn để gửi gắm nhan sắc cho mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook