Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi uy tín

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi uy tín

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi để mũi trở nên nhỏ gọn, xinh đẹp hơn. Tìm hiểu qua internet tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ có gần 20 năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá là cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi uy tín nên khá yên tâm. Bác sĩ có thể chia sẻ thêm về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại đây để tôi nắm rõ hơn được không? Tôi cảm ơn!

(Nguyễn Oanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Oanh! Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin chia sẻ thêm các thông tin về dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi uy tín tại đây như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khá phức tạp, không chỉ cắt bỏ các mô mềm ở đầu mũi để giúp đầu mũi nhỏ gọn lại, mà còn phải ghép sụn tự thân vào đầu mũi để tạo nên khung xương nâng đỡ cho đầu mũi cao cân xứng và đẹp tự nhiên hơn. Vì vậy để có được chiếc mũi với đầu mũi xinh xắn, hoàn hảo nhất, khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi uy tín, và Bệnh viện Thu Cúc chính là một trong những gợi ý hàng đầu.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, sẽ dễ dàng thao tác các bước thuần thục, nhanh nhạy và chuẩn xác. Không chỉ vậy hệ thống thiết bị hiện đại còn được Thu Cúc mạnh dạn đầu tư, đặc biệt là phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân sớm được đưa vào sử dụng đảm bảo an toàn cho mọi ca phẫu thuật.

Thu Cúc tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép làm phẫu thuật thẩm mỹ. Trải qua gần 20 năm phát triển, các dịch vụ nơi đây luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ mang đến giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn. Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi uy tín chỉ là một trong hàng trăm dịch vụ thẩm mỹ nơi đây, do đó đến với Thu Cúc bạn sẽ được làm đẹp toàn diện và an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook