Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo

Chào bác sĩ,

Tôi rất muốn đi thu nhỏ đầu mũi vì đầu mũi tôi khá to, thô, nhìn kém thẩm mỹ. Được người bạn thân giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc, vì ở đây thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo, không đau nên tôi khá yên tâm. Mong bác sĩ chia sẻ thêm, có đúng là không để lại sẹo như lời bạn tôi nói không vậy? Tôi xin cảm ơn!

(Kim Hạnh – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào Kim Hạnh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin chia sẻ thêm các thông tin về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi để bạn yên tâm hơn nữa như sau:

Nếu như trước đây nền công nghệ thẩm mỹ còn lạc hậu, các phương pháp phẫu thuật thường để lại sẹo, thì nay với sự phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ, thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho chị em.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho chị em

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không để lại sẹo, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho chị em

Trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ sẽ thoa tê cục bộ vùng mũi nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay bất cứ sự khó chịu nào. Ngoài việc không cảm thấy đau thì điều làm khách hàng hài lòng nhất khi thực hiện tại đây, đó là sau phẫu thuật mũi hoàn toàn không để lại sẹo.

Bằng sự khéo léo, chuẩn xác trong từng thao tác, các bác sĩ sẽ cắt bỏ mô mềm ở đầu mũi, sau đó ghép sụn tự thân vào để nâng đầu mũi cao lên, đồng thời đầu mũi sẽ được thu nhỏ lại. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, thuần thục nên đảm bảo cho mũi nhanh ổn định, hồi phục và trở nên đẹp tự nhiên nhất. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ, vết khâu nhỏ dường như không nhìn thấy và sẽ mờ dần theo thời gian và không hề để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đều được kiểm chứng và cấp phép của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng mọi dịch vụ tốt nhất. Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả sau cùng đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook