Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Chào các bác sĩ Thu Cúc,

Em sở hữu chiếc mũi không được hoàn hảo, hai cánh mũi dẹt sang hai bên nhìn rất xấu. Nhiều lần bố mẹ em đồng ý cho em đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhưng em lại sợ đau và để lại sẹo nên còn ngần ngại. Xin hỏi bác sĩ, có phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo không ạ?

(Phạm Ngọc Tú – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn Ngọc Tú đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Xin chia sẻ với bạn như sau:

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cánh mũi dẹt như trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục và không để lại sẹo. Bạn có thể yên tâm mà không cần quá lo lắng, Thu Cúc sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin về vẻ đẹp hoàn hảo nơi dáng mũi.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn dáng mũi thật hoàn hảo

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn dáng mũi thật hoàn hảo

Hiện nay, thu gọn cánh mũi được tiến hành bằng rất nhiều phương pháp với công nghệ hiện đại. Có hai phương pháp tiên tiến và đem lại kết quả như ý là thu gọn cánh mũi nội soi (cắt cánh mũi) và thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, sử dụng kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi. Cả hai phương pháp này đều không để lại sẹo. Vì vậy bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp hai bên cánh mũi được thu nhỏ lại, trở nên thon gọn và cân xứng với chiều dài và độ cao của mũi theo một tỷ lệ chuẩn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đều được kiểm chứng, cấp phép của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thu gọn cánh mũi tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook