Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không đau

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không đau

Chào bác sĩ,

Tôi nghe nói thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không đau và không để lại sẹo có đúng không vậy? Hai bên cánh mũi của tôi hơi to bè, làm gương mặt tôi không được thanh thoát cho lắm. Vì thế tôi đang có ý định sẽ đi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Mong các bác sĩ chia sẻ thêm về phương pháp thẩm mỹ này tại đây. Tôi xin cảm ơn!

(Trần Thị Duyên – Hải Dương)

Trả lời:

Bạn Duyên thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, với nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, cùng sự khéo léo trong từng thao tác của các bác sĩ, thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không đau và cũng không hề để lại sẹo, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi xinh xắn cùng gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng.

Thu gọn cánh mũi giúp chị em sở  hữu chiếc mũi xinh xắn, nhỏ gọn

Thu gọn cánh mũi giúp chị em sở hữu chiếc mũi xinh xắn, nhỏ gọn

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được thoa tê cục bộ vùng mũi nên không hề cảm thấy đau. Kỹ thuật bóc tách, tạo hình được các bác sĩ thực hiện thuần thục, nhanh nhạy nên tuyệt đối an toàn, không gây ra sự sai lệch nào, giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quá trình kết thúc, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo và được hướng dẫn, chỉ dẫn rõ ràng khi về nhà. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng thẩm mỹ thu gọn cánh mũi không đau, chỉ hơi sưng nhẹ và sẽ nhanh chóng hồi phục nếu bạn tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp hai bên cánh mũi được thu nhỏ lại, trở nên thon gọn và cân xứng với chiều dài và độ cao của mũi theo một tỷ lệ chuẩn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đều được kiểm chứng và cấp phép của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook