Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi có đắt không

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi có đắt không

Chào bác sĩ, tôi là Hà – nhân viên kinh doanh của một công ty thương mại. Công việc của tôi thường xuyên phải gặp các khách hàng, đối tác, thế nhưng tôi luôn bị mất tự tin trước mọi người vì khuyết điểm cánh mũi to, dày của mình. Tôi đang có ý định đi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, vì nghe bạn bè nói Thu Cúc là địa chỉ tin cậy. Xin hỏi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi có đắt không, thưa bác sĩ?

(Thu Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin trả lời bạn như sau:

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi có đắt không

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc giúp chiếc mũi trở nên thon gọn, xinh xắn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ thu gọn cánh mũi giá chỉ từ 6 – 8 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng thực tế của khách hàng. Mức chi phí trên là mức giá vô cùng cạnh tranh và hợp lý, hơn thế nữa lựa chọn thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, khách hàng còn có nhiều cơ hội được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tổ chức thường xuyên tại đây.

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được thực hiện bởi hai phương pháp đó là cuộn tròn cánh mũi vào trong hoặc cắt cánh mũi. Với từng trường hợp cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định lựa chọn phương pháp phù hợp để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp của mũi như ý. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí cho mình.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thu gọn cánh mũi tốt nhất, giúp bạn lấy lại sự tự tin khi sở hữu chiếc mũi xinh đẹp, hoàn hảo.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook