Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cần kiêng gì

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cần kiêng gì

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói sau khi thu gọn cánh mũi cần kiêng rất nhiều thứ để không ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của mũi. Vậy rất mong được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cần kiêng gì? Xin cảm ơn!

(Hoài Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời câu hỏi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cần kiêng gì của bạn như sau:

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi cần kiêng gì

Thu gọn cánh mũi giúp chị em dễ dàng sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn, xinh xắn

Sau khi được phẫu thuật thu gọn cánh mũi, khách hàng cần thực hiện kiêng khem theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ để mũi sớm hồi phục và không để lại sẹo. Trong thời gian đầu, bạn cần tránh va chạm mạnh vùng mũi để đảm bảo kết quả phẫu thuật được tốt nhất. Kiêng ăn thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp và các loại thực phẩm tanh…

Để giảm sưng, bạn nên tích cực chườm mát 5 – 7 lần/ngày trong 2 ngày đầu, đến ngày thứ 3 – 4 thì  chuyển sang chườm ấm 2 lần/ngày và uống thuốc theo đúng đơn kê. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu một cách chi tiết và hẹn lịch tái khám cụ thể, đảm bảo cho bạn kết quả cao nhất.

Thực hiện đúng theo các chỉ dẫn trên, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi với hai bên cánh mũi nhỏ gọn, cân xứng với chiều cao của mũi và hài hòa nhất với gương mặt mình. Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ an toàn, cho vẻ đẹp tự nhiên, không lộ sẹo. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có phòng mổ vô khuẩn khép kín hiện đại bậc nhất và hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân đảm bảo cho mọi dịch vụ đều hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook