Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Sửa mũi uy tín

Sửa mũi uy tín

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Không may, trong lần phẫu thuật nâng mũi trước, em thực hiện tại cơ sở không đảm bảo nên bị hỏng. Được bạn bè giới thiệu: Bệnh viện là địa chỉ sửa mũi uy tín, đáng tin cậy, nhưng không biết có thực sự như thế không ạ? Vì lần nâng mũi hỏng nên giờ em cũng hơi nghi ngại. Em cảm ơn!

(Nguyễn Thu Hà, 22 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hà, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại, tiên tiến giúp chỉnh sửa hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi như: Mũi thấp, mũi tẹt, mũi vẹo, mũi hếch, mũi gồ, hay mũi dị tật… để cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với gương mặt. Bằng những phép bóc tách, nắn chỉnh, sắp xếp, tạo hình, các bác sĩ sẽ khéo léo, nâng sống mũi bạn cao hơn bằng sụn nhân tạo. Đồng thời, bọc lại đầu mũi bằng sụn tự thân, vì vậy, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ tự nhiên, mềm mại như thật.

Sửa mũi uy tín

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo tô điểm cho gương mặt bạn

Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật khó, vì vậy, nếu đến những địa chỉ không đảm bảo, bạn có thể gặp những tai nạn, biến chứng. Khi ấy, bạn cần đến những địa chỉ uy tín để sửa lại mũi.

Phẫu thuật sửa mũi là phép giải phẫu lại vùng cấu trúc mũi. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần thừa cũng như bổ sung những phần thiếu, tạo hình lại toàn bộ mũi, để mũi bạn được đẹp tự nhiên, mà vẫn giữ hoạt động bình thường.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa chuẩn xác. Trang thiết bị máy móc tại viện tiên tiến, hiện đại, được cập nhật thường xuyên hỗ trợ tối ưu nhất cho phẫu thuật. Trên hết, bạn được chăm sóc tận tình, chu đáo từ đầu đến sau phẫu thuật để đảm bảo an toàn nhất cho bạn.

Sửa mũi uy tín

Phẫu thuật sửa mũi an toàn tại Bệnh viên Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Thu Cúc luôn mang đến sự hài lòng cho bất kì khách hàng khó tính nào, là cơ sở sửa mũi uy tín, an tòa, được khách hàng tin chọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook