Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không đau

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không đau

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Em nghe nói phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không đau và không để lại sẹo, điều này có đúng không thưa bác sĩ? Mũi của em cao nhưng đầu mũi lại hơi to, thô nên em đang muốn đi thu nhỏ đầu mũi. Xin bác sĩ chia sẻ thêm về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại đây. Em xin cảm ơn!

(Hoài Anh – Tây Hồ – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, với nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không đau, không để lại sẹo, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi xinh xắn, nhỏ gọn.

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi mới mẻ và hiện đại, giúp đầu mũi nhỏ lại, và cao lên cân xứng với gương mặt

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi mới mẻ và hiện đại, giúp đầu mũi nhỏ lại, và cao lên cân xứng với gương mặt

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi mới mẻ và hiện đại, giúp đầu mũi nhỏ lại, và cao lên cân xứng với gương mặt. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được thoa tê vùng mũi nên sẽ không hề cảm thấy đau.

Bằng sự dày dạn kinh nghiệm và khéo léo của mình, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác một cách chuẩn xác, không gây ra bất cứ sự sai lệch nào. Vì vậy mũi có thể nhanh chóng ổn định, hồi phục, không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ, vết khâu nhỏ và sẽ mờ dần nên không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đều được kiểm chứng và cấp phép của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc tự tin mang đến cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện mà không phải chỉ riêng thu nhỏ đầu mũi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook