Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đắt không

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đắt không

Chào bác sĩ! Đầu mũi của tôi khá to, tròn và không được cân đối với khuôn mặt. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ rất uy tín, nhất là phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Tôi có một thắc mắc là không biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đắt không? Xin cảm ơn!

(Thảo Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đắt không của bạn như sau:

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thu nhỏ đầu mũi với chi phí rất hợp lý, chỉ từ 6 – 8 triệu đồng tùy thuộc vào độ khó của từng trường hợp khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc đem đến giá trị thẩm mỹ cao với chi phí vô cùng hợp lý

Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc đem đến giá trị thẩm mỹ cao với chi phí vô cùng hợp lý

Với mức chi phí hợp lý, cạnh tranh trên bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ thu nhỏ đầu mũi hàng đầu Hà Nội, đó là:

  • Được các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng đôi bàn tay điêu luyện, trực tiếp thực hiện thu nhỏ đầu mũi, đảm bảo mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.
  • Các thiết bị hiện đại luôn được Thu Cúc cập nhật thường xuyên, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối (đặc biệt là hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân)
  • Quy trình thu nhỏ đầu mũi tuân theo đúng các quy định của Bộ Y tế
  • Cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ

Như vậy, với mức giá cực kỳ hợp lý như trên thị trường hiện nay, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ bậc nhất, cùng sự an toàn luôn được đảm bảo mà không phải bất kì cơ sở thẩm mỹ nào cũng đem đến được. Trải qua sự phát triển mạnh mẽ trong suốt gần 20 năm qua, Thu Cúc luôn tự tin đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, và nhận được sự tin yêu của đông đảo chị em, trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook