Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Em hay bị bạn bè trêu chọc có đầu mũi to như quả cà chua. Trước thì em không để ý lắm, nhưng càng lớn em càng ý thức được vẻ đẹp mà chiếc mũi mang lại cho gương mặt. Giờ em muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để mũi thon gọn lại. Qua tìm hiểu em được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn. Xin các bác sĩ chia sẻ thêm về phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại đây. Em cảm ơn!

(Minh Diệu – Hà Nam)

Trả lời:

Chào Minh Diệu,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin chia sẻ thêm thông tin về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn tại đây để bạn nắm được như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp khá mới mẻ. Tại Bệnh viện Thu Cúc thu nhỏ đầu mũi luôn được đảm bảo an toàn và giá trị thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Để có được sự thành công ấy, các bác sĩ tại đây đã phải dày công nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo nên những kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tiên tiến.

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn, xinh xắn nhất

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn, xinh xắn nhất

Không chỉ cắt bỏ mô mềm ở đầu mũi, kỹ thuật này còn đòi hỏi các bác sĩ phải lấy sụn tự thân ghép vào đầu mũi để tạo khung nâng đỡ cho mũi cao thon, nhỏ lại. Tất cả các thao tác đó đều được thực hiện thuần thục, nhanh nhạy nhất, đảm bảo cho mũi nhanh chóng ổn định, hồi phục và đẹp tự nhiên.

Ngoài yếu tố bác sĩ giỏi, Bệnh viện Thu Cúc còn sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo phục vụ mọi ca phẫu thuật thành công. Trong đó phải kể đến phòng mổ vô khuẩn hiện đại một chiều hiện đại tối tân sớm được đưa vào sử dụng, giúp ngăn chặn mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, khiến quá trình phẫu thu nhỏ đầu mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó mọi quy trình từ thăm khám, thực hiện, đến chăm sóc  hậu phẫu đều tuân theo đúng quy chuẩn và sự kiểm định của Bộ Y tế, mang lại kết quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi cho khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook