Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Chào bác sĩ! Tìm hiểu trên các trang mạng và diễn đàn làm đẹp, tôi biết đến phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc. Tôi rất muốn được thu gọn cánh mũi tại đây để giúp mũi trở nên xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ cho biết thêm về phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc. Tôi cảm ơn!

(Phạm Thị Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nga! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp hai bên cánh mũi nhỏ gọn lại, để gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được Thu Cúc linh động sử dụng kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi tùy từng trường hợp của khách hàng. Dù là hình thức nào thì thu gọn cánh mũi tại đây cũng hạn chế tối đa việc để lại sẹo, giúp khách hàng được sở hữu chiếc mũi xinh xắn, tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc không lộ sẹo, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi xinh xắn, tự nhiên

Các bác sĩ của Thu Cúc sẽ khéo léo trong từng thao tác, từ kỹ thuật cuộn cánh mũi vào bên trong hoặc cắt bớt phần cánh mũi dư thừa bên trong, đến việc khâu chỉ thẩm mỹ để vết phẫu thuật hoàn toàn ở bên trong lỗ mũi và không lộ sẹo. Ngoài ra sau khi thực hiện xong, bạn cần chăm sóc mũi tại nhà và kiêng một số loại thực phẩm theo chỉ định của bác sĩ để mũi sớm hồi phục và thật xinh đẹp.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với gần 20 năm kinh nghiệm, cùng đầy đủ các điều kiện tối ưu về bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt, Thu Cúc luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook