Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cần kiêng gì

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cần kiêng gì

Chào bác sĩ! Hai bên cánh mũi của tôi vừa to vừa dẹt xuống nhìn rất thô. Tôi tìm hiểu thì được biết hiện đang có hai phương pháp thu gọn cánh mũi là cuộn tròn cánh mũi vào bên trong và phẫu thuật cắt cánh mũi. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi thì áp dụng phương pháp nào, và phẫu thuật thu gọn cánh mũi cần kiêng gì? Xin cảm ơn!

(Ngọc Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Huyền! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã tìm hiểu, hiện đang có 2 kỹ thuật có thể làm thu gọn cánh mũi đó là cuộn tròn cánh mũi và cắt cánh mũi. Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng cả hai phương pháp đó, nhằm phục vụ cho từng trường hợp cụ thể của các khách hàng khác nhau.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cần kiêng gì

Thu gọn cánh mũi giúp chị em dễ dàng sở hữu chiếc mũi nhỏ gọn, xinh xắn

Nếu cánh mũi không quá to, dày thì có thể khắc phục bằng cách cuộn tròn cánh mũi và giữ bằng chỉ thẩm mỹ ở bên trong lỗ mũi. Trường hợp cánh mũi thô, dày, bè rộng sang hai bên thì cần phải cắt cánh mũi mới giúp mũi thon gọn trở lại. Để được tư vấn cụ thể trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cần kiêng gì?

  • Băng vết khâu trong vòng 12 – 24h để tránh nhiễm khuẩn vết mổ
  • Gỡ bỏ băng vào sáng hôm sau, dùng tăm bông thấm nước muối để vệ sinh vết khâu
  • Tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu để giảm tối đa hiện tượng sưng tím và tránh để lại sẹo (chườm 5 – 7 lần/ngày, thời gian chườm mát khoảng 15 phút)
  • Dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sỹ phẫu thuật
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày
  • Những ngày đầu sau phẫu thuật cần rửa mặt nhẹ nhàng để vết khâu chóng lành
  • Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, trứng, đồ tanh… trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật

Thực hiện đúng theo các chỉ dẫn trên, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu chiếc mũi với hai bên cánh mũi nhỏ gọn, cân xứng với chiều cao của mũi và hài hòa nhất với gương mặt mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook