Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Phẫu thuật nâng mũi webtretho

Phẫu thuật nâng mũi webtretho

Gần đây tôi có đọc một topic về phẫu thuật nâng mũi webtretho và thấy có rất nhiều ý kiến hay của các chị em chia sẻ. Trong đó, có nhiều bình luận khen ngợi chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Vì thế tôi cũng khá tò mò và muốn tìm hiểu rõ hơn. Xin hỏi bác sĩ, hiện nay, Thu Cúc có các hình thức nâng mũi nào và chi phí thực hiện ra sao.

Nguyễn Thị Nhung – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Nhung, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện Thu Cúc. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp để chị được nắm rõ.

Phẫu thuật nâng mũi webtretho

Chiếc mũi thon cao sang khiến gương mặt đẹp ở mọi góc nhìn

Hiện nay, Thu Cúc cung cấp 3 dịch vụ nâng mũi đẹp và an toàn, bao gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu. Sử dụng chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, phương pháp này giúp nâng cao phần sống mũi thấp , tẹt một cách hiệu quả, giúp dáng mũi trở nên thanh thoát và tây hơn.

Nâng mũi bọc sụn: 15 -20 triệu. Vừa kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, vừa kết hợp bọc sụn tự thân phần đầu mũi, phương pháp này giúp khắc phục triệt để hiện tương bóng đỏ đầu mũi, đồng thời giúp đầu mũi tròn thanh tự nhiên hơn, cũng như không lộ chất liệu.

Nâng mũi S line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả dành cho trường hợp mũi ngắn, mũi hếch mà các phương pháp thông thường không giải quyết được.

Phẫu thuật nâng mũi webtretho

Bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ để đảm bảo độ chính xác cao, chiếc mũi hoàn hảo sau phẫu thuật

Nâng mũi S line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng. Hình thức thẩm mỹ này tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, chỉnh hình tổng thể các khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi tới cánh mũi, lỗ mũi, đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Tùy hình dáng và kích thước chiếc mũi hiện có của chị Nhung, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp chị lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí chị nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook