Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Phân vân chọn nâng mũi bác sĩ Văn hay Bệnh viện Thu Cúc

Phân vân chọn nâng mũi bác sĩ Văn hay Bệnh viện Thu Cúc

Ở Hà Nội tôi chỉ đang phân vân không biết nên đến nâng mũi bác sĩ Văn hay Bệnh viện Thu Cúc. Thực ra tôi cũng thấy nhiều người khen Thu Cúc vì có nhiều hình thức thẩm mỹ đa dạng để lựa chọn, dịch vụ cũng khá uy tín. Vậy xin hỏi bác sĩ, hiện nay, dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc chi phí như thế nào và kết quả thẩm mỹ có duy trì lâu dài không.

Vương Thị Bích – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Bích, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Như chị đã biết, dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc rất phong phú và đa dạng. Tùy từng dáng mũi khác nhau của mỗi khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ giỏi  chuyên môn và giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ tư vấn để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, cho kết quả tối ưu, giúp chị em có được vẻ đẹp không thua kém sao Hàn.

phan-van-chon-nang-mui-bac-si-van-hay-benh-vien-thu-cuc

Các dịch vụ nâng mũi của Thu Cúc bao gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc: 9-12 triệu

Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu

Nâng mũi Sline cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi Sline cấu trúc: 35-40 triệu

Toàn bộ quy trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam, có đầy đủ các trang thiết bị y tế tiên tiến theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, nên mắt thẩm mỹ rất tinh tế và các thao tác thực hiện hoàn toàn nhẹ nhàng, chính xác.

Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo Thu Cúc sử dụng đảm bảo chất lượng 100%, do được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Chúng vừa có độ mềm mại vừa phải, vừa thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng.

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thon, thanh tú hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Thời gian hồi phục nhanh và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Nếu muốn tư vấn chi tiết hơn về từng hình thức nâng mũi, chị Bích hãy đến trực tiếp bệnh viện nhé. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook