Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Những vấn đề cần lưu ý để phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công

Những vấn đề cần lưu ý để phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công

Không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp nên nhiều người đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mũi để nâng tầm nhan sắc. Tuy nhiên, đã là phẫu thuật thì luôn tiểm ẩn những rủi ro không mong muốn. Vậy cần phải lưu ý những gì để có thể hạn chế đươc những rủi ro đó?

Chiếc mũi quyết định đến hơn 60% cái đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp và thanh tú sẽ làm cho cấu trúc khuôn mặt trở nên cân đối, giúp bạn tự ti hơn rất nhiều trong giao tiếp. Chính vì vậy, nhiều người quyết định phẫu thuật để có được chiếc mũi cao, thanh thoát, và tìm vận mệnh phú quý theo tướng học. Để phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công và hạn chế tối đa những rủi ro, cần lưu ý những điều sau:

Tìm bác sĩ giỏi

Cần tìm đến bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn

Cần tìm đến bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn

Trước tiên, bạn cần có được sự tư vấn chuẩn xác, trung thực trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Người tư vấn cho bạn cần có kinh nghiệm và được trang bị kiến thức đầy đủ. Thường bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi chính là người tư vấn và cùng bạn quyết định cuối cùng nên cần có sự tin tưởng, đồng thuận rõ ràng giữa bác sĩ và bạn. Như vậy, trước tiên bạn phải tìm đến bác sĩ có tay nghề cao, tư vấn trung thực, nghiêm túc, có nhiều kinh nghiệm, đồng thời có con mắt thẩm mỹ học tốt. Những yếu tố trên đòi hỏi rất nhiều về tài năng, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ.

Tìm đến cơ sở thẩm mỹ hiện đại và an toàn

Cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn phải uy tín và hiện đại

Cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn phải uy tín và hiện đại

Cơ sở thẩm mỹ phải là cơ sở được nhà nước thẩm định, có đầy đủ phương tiện và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ giỏi để tất cả nguồn lực vật chất, con người luôn sẵn sàng tiến hành phẫu thuật và xử lý những tai biến không may có thể xảy ra.

Trung thực về tình trạng sức khỏe bản thân

Cần đảm bảo được tư vấn đầy đủ, kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật mũi

Cần đảm bảo được tư vấn đầy đủ, kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật mũi

Để ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công, người được phẫu thuật phải khỏe mạnh hoặc đã được kiểm soát đầy đủ các vấn đề sức khỏe. Bạn cần phải trung thực và khai báo đầy đủ về tình trạng sức khỏe để bác sĩ có cơ sở thực hiện các chỉ định đúng đắn và sẵn sàng đối phó với những vấn đề xảy ra xuất phát từ các vấn đề tiềm ẩn. Một ca phẫu thuật chỉ có kết quả tốt khi cả quá trình có sự đồng thuận và trung thực giữa bệnh nhân và bác sĩ. Tốt hơn hết, bạn cần chuẩn bị kỹ tinh thần, biết rõ mình muốn gì, có các định hướng yêu cầu đầy đủ về kết quả sau cùng trên cơ sở hiểu rõ các vấn đề và quy trình, xuất phát điểm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi phù hợp với kết quả mong muốn của bản thân và sự thống nhất với bác sĩ phẫu thuật.

Phẫu thuật mũi đẹp và an toàn tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Phẫu thuật mũi đẹp và an toàn tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là một trong những thế mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm cùng với quy trình chuẩn và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thực hiện ca phẫu thuật mũi để có được vẻ đẹp cân đối, thanh thoát. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN hoặc gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):