Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nên thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm hay Thu Cúc

Nên thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm hay Thu Cúc

Vốn không mấy tự tin với phần đầu mũi to của mình, nên em đang định đi thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm này. Tuy nhiên, em vẫn đang phân vân không biết nên đến thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm hay đến Bệnh viện Thu Cúc. Vì em thấy nhiều chị ở công ty đến Thu Cúc làm dịch vụ nâng mũi, phun mày cũng đẹp và tự nhiên lắm. Mong bác sĩ tư vấn cho em hiểu rõ hơn về quy trình cũng như chi phí thu gọn đầu mũi của bệnh viện để em cân nhắc thêm ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Linh Lan – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan,  cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về quy trình cũng như chi phí thu gọn đầu mũi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

Đầu mũi thon nhỏ hài hòa với dáng mũi cao thanh tú giúp gương mặt phái đẹp thu hút hơn

Trước hết, vì là bệnh viện thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, nên quy trình phẫu thuật của bệnh viện luôn đảm bảo mọi tiêu chí an toàn, giúp ca thẩm mỹ thành công và khiến khách hàng hài lòng với kết quả đạt được.

Nói tới dịch vụ thu gọn đầu mũi, khách hàng sẽ trải qua 5 bước trong một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp để tạo được đầu mũi xinh xắn, hài hòa nhất với dáng mũi và gương mặt khách hàng.

Thu gọn đầu mũi bác sĩ Lâm

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Bước 2: Khách hàng tiến hành kiểm tra y tế theo quy định của bệnh viện: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch …

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ hình dáng mũi và kích thước đầu mũi

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Bước 5: Bác sĩ lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp dựa  trên nguyên nhân khiến đầu mũi khách hàng to và thiếu cân đối. Việc tạo hình thu gọn đỉnh mũi đảm bảo không để lại sẹo, và hoàn toàn tự nhiên.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí thu gọn đầu mũi là 6-8 triệu. Đây là mức phí phải chăng và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi rất hi vọng sẽ được chào đón bạn Linh Lan tới trải nghiệm dịch vụ của bệnh viện trong thời gian tới.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook