Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nên đến bác sĩ Văn nâng mũi hay Bệnh viện Thu Cúc

Nên đến bác sĩ Văn nâng mũi hay Bệnh viện Thu Cúc

Tuần trước tôi có đi xem tướng, thì được thầy phán là dáng mũi tôi không tốt, làm ăn không thuận lợi, nên đi sửa mũi thì tốt hơn. Tôi cứ băn khoăn mãi, vì trước giờ tôi chưa thẩm mỹ vao giờ nên có chút lo lắng. Hơn nữa tôi cũng chưa biết nên nâng mũi ở đâu. Có người nói tôi đến bác sĩ Văn nâng mũi, có người lại nói nên đến Bệnh viện Thu Cúc cho yên tâm. Vậy xin hỏi bác sĩ, hiện nay chi phí nâng mũi như thế nào, có đắt không, nâng mũi xong liệu trông có tự nhiên không.

Vương Thị Bích – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Bích, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị hỏi về dịch vụ nâng mũi. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp để chị được nắm rõ.

Mũi thon cao như diễn viên Hàn là mơ ước của nhiều phái đẹp

Mũi thon cao như diễn viên Hàn là mơ ước của nhiều phái đẹp

Thu Cúc hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau, dựa trên nhu cầu và dáng mũi của từng đối tượng khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn phù hợp. Các phương pháp nâng mũi hiện có là:

Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu

Nâng mũi bọc sụn: 15 -20 triệu.

Nâng mũi S-line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu

Nâng mũi S-line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng.

Chi phí nâng mũi tại Thu Cúc là hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Sau khi chỉnh hình thẩm mỹ, chị Bích sẽ có được dáng mũi thon cao, duyên dáng đúng chuẩn Hàn Quốc và vô cùng cân đối, hài hòa với gương mặt.

Vì sử dụng chất liệu sụn cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc và Mỹ nên kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, mũi đẹp mềm mại mà không lộ chất liệu, không bị bóng đỏ hay biến chứng.

Để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám chi tiết hơn và đưa ra tư vấn cụ thể hơn, chị Bích có thể đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Chi phí thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook