Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nên chọn dịch vụ nâng mũi Xuân Hương hay Thu Cúc

Nên chọn dịch vụ nâng mũi Xuân Hương hay Thu Cúc

Mũi tôi hơi ngắn nên tôi đang định đi sửa. Tuy nhiên, gần đây tôi thấy nhiều người sau khi thẩm mỹ một thời gian không lâu thì đầu mũi đã bị bóng đỏ, còn phần sụn nâng sống mũi nhìn cứng và thiếu tự nhiên. Vì thế tôi đang rất băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi nào đẹp và an toàn. Một số bạn bè có đưa cho tôi vài gợi ý là nâng mũi Xuân Hương và nâng mũi Thu Cúc. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình nâng mũi ở Thu Cúc diễn ra như thế nào và chất liệu độn của bệnh viện có nguồn gốc ở đâu để tôi cân nhắc thêm.

Nguyễn Thị Hạnh – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hạnh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với trường hợp mũi ngắn như chị Hạnh, phương pháp nâng mũi S-line là phù hợp nhất và đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo. Quy trình tiến hành nâng mũi S-line diễn ra theo trình tự như sau:

Nên chọn dịch vụ nâng mũi Xuân Hương hay Thu Cúc

Nâng mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên và an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khoẻ, kiểm tra y tế, thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Bước 3: Bác sũ đo vẽ thẩm mỹ để có được các tỷ lệ chính xác nhất từ đó cắt gọt chất liệu độn cho phù hợp.

Bước 4: Gây tê tại chỗ.

Nên chọn dịch vụ nâng mũi Xuân Hương hay Thu Cúc

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Thu Cúc sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định dáng mũi lý tưởng trước khi phẫu thuật

Bước 5: Lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn.

Bước 6 : Bác sĩ bóc tách khoang mũi và tiến hành tạo dáng mũi cao thon kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Chiếc mũi sau khi chỉnh hình bằng phương pháp nâng mũi sẽ trở nên cao thon, đầu mũi dài hơn, thanh hơn và đặc biệt không hề bị bóng đỏ hay lộ chất liệu.

Chất liệu sụn nhân tạo Thu Cúc sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, đảm bảo độ an toàn cao, tương thích tốt với cơ thể và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Chất liệu độn mềm mại, tự nhiên, cho dáng mũi duyên dáng và hài hòa nhất với gương mặt.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp nâng mũi khác tại Thu Cúc, chị Hạnh có thể tới trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook