Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi webtretho

Nâng mũi webtretho

Trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để sửa mũi, tôi đã tìm đọc khá nhiều topic nâng mũi webtretho để tham khảo ý kiến của các chị đã có kinh nghiệm. Qua đó, tôi thấy rất nhiều người dành lời khen ngợi cho dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vì thế tôi quyết định tới đây làm dịch vụ. Tuy nhiên tôi vẫn chưa hiểu rõ về các phương pháp nâng mũi của bệnh viện nên rất mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trần Thu Thảo – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thu Thảo, chúng tôi rất vui khi biết được những phản hồi tích cực của quý khách hàng dành cho dịch vụ nâng mũi của bệnh viện trên webtretho. Chắc chắn Thu Cúc sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để làm hài lòng chị em. Còn về thắc mắc của chị Thảo, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Chiếc mũi thon cao đẹp ở mọi góc độ

Chiếc mũi thon cao đẹp ở mọi góc độ

Thu Cúc hiện đang cung cấp nhiều phương pháp nâng mũi với mức chi phí khác nhau,  bao gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc: giúp nâng cao sống mũi, khiến gương mặt trông tây hơn. Chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và tương thích tốt  với cơ thể. Chi phí thực hiện: 9 – 12 triệu.

Nâng mũi bọc sụn: kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp sống mũi cao thon, mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ và lộ chất liệu. Chi phí thực hiện: 15 -20 triệu.

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Nâng mũi S-line cơ bản: phù hợp với trường hợp mũi ngắn, hếch và các phương pháp thông thường không giải quyết  được. Chi phí thực hiện: 25 triệu – 35 triệu.

Nâng mũi S-line vĩnh viễn: giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi, mang đến chiếc mũi hoàn hảo nhất và hài hòa với gương mặt khách hàng.  Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng cho khách hàng đã nâng mũi và bị bao xơ, đầu mũi to, hếch. Chi phí thực hiện: 35 triệu – 40 triệu đồng.

Hi vọng với những thông tin trên đây, chị Thảo sẽ tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp với mình. Ngoài ra chị cũng có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook