Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi ở Mika Vũ Thái hay ở Thu Cúc đẹp và an toàn

Nâng mũi ở Mika Vũ Thái hay ở Thu Cúc đẹp và an toàn

Chào bác sĩ, đợt vừa rồi, tôi thấy một số chị em trong công ty nói chuyện rất sôi nổi về dịch vụ nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc đang rất hot bây giờ. Tôi cũng rất hứng thú và muốn đi làm mũi lắm nhưng lại chưa biết chọn địa chỉ nào. Bây giờ tôi đang phân vân nâng mũi ở Mika Vũ Thái hay ở Bệnh viện Thu Cúc. Mong bác sĩ Thu Cúc có thể cho tôi biết chi tiết hơn về quy trình cũng như chi phí thực hiện tại bệnh viện để tôi cân nhắc thêm. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thu Hường – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Thu Hường, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi S-line, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi thon cao như diễn viên Hàn Quốc là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Chiếc mũi thon cao như diễn viên Hàn Quốc là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Nâng mũi S-line là phương pháp giúp cải thiện rất hiệu quả những khuyết điểm của dáng mũi vốn có. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng kỹ thuật đặc biệt để nâng cao sống mũi hình chữ S mềm mại, kết hợp thu gọn đầu mũi tạo dáng chữ A với hai lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Bên cạnh đó, đầu mũi cũng sẽ được hỉnh hình để trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

Quy trình nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, và có thời gian tu nghiệp ở Mỹ, Hàn Quốc…:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc xem dáng mũi khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc xem dáng mũi khách hàng

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khoẻ để loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ hình dáng, kích thước mũi khách hàng để cắt gọt chất liệu độn thật chính xác.

Bước 4: Gây tê tại chỗ.

Bước 5:  Lấy sụn tự thân từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn (do nâng mũi S-line sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo)

Bước 6: Bác sĩ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi, đưa sụn nhân tạo dựng sống mũi – sụn tự thân bọc đầu mũi rồi tạo hình mũi S line uốn lượn mềm mại. Ngoài ra, bác sĩ cũng kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi để kết quả thẩm mỹ thật toàn diện và hoàn hảo.

Chi phí Nâng mũi S line trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc:

Nâng mũi S line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu

Nâng mũi S line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho chị Hường. Rất mong được đón tiếp chị Hường đến bệnh viện thực hiện dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook