Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi mất bao lâu

Nâng mũi mất bao lâu

Chào bác sĩ! Cho cháu được hỏi, nâng mũi mất bao lâu ạ? Cháu sợ phẫu thuật lâu quá cháu lại không chịu đựng được. Nhưng theo cháu được biết, trước khi phẫu thuật thì cháu phải bị tiêm thuốc mê cho đỡ đau đúng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn!

(Huyền Trang, 18 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Huyền Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại là phương pháp ưu việt nhất, giúp chỉnh sửa, cải thiện hoàn toàn mọi khiếm khuyết về mũi như: Mũi hỏng, mũi hếch, mũi vẹo, mũi thấp tẹt, mũi dị tật… để mang lại nét đẹp hài hòa, tự nhiên nhất cho bạn. Mọi lo lắng về những điểm khuyết về mũi, khiến bạn mất đi sự tự tin đều được dẹp tan bằng công nghệ này.

Các bác sĩ sẽ khéo léo, bóc tách, sắp xếp, nắn chỉnh, tạo hình, để sửa chữa những khuyết điểm về mũi, đồng thời mang lại dáng mũi hoàn hảo, thon nhỏ. Theo đó, 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi được bọc lại bằng sụn tự thân; giúp mũi bạn đẹp mềm mại, tự nhiên nhất.

Nâng mũi mất bao lâu

Chiếc mũi đẹp là mơ ước của chị em

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi áp dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tiến hành phẫu thuật chuẩn xác nhất. Tùy theo từng dịch vụ nâng mũi: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi… mà thời gian tiến hành sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trung bình, mỗi ca phẫu thuật nâng mũi mất khoảng từ 1-2 giờ đồng hồ.

Nâng mũi mất bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn sẽ được tư vấn, thăm khám, và tiêm thuốc mê trước khi bước vào phòng mổ để nên có thể yên tâm hoàn toàn không đau đớn. Quá trình phẫu thuật thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín một chiều an toàn tuyệt đối, không nhiễm trùng. Chúng tôi có các hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến nhất để hỗ trợ phẫu thuật chuẩn xác, giúp bạn đạt hiệu quả tối ưu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook