Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi Liftderm S ở đâu đẹp?

Nâng mũi Liftderm S ở đâu đẹp?

Chào bác sĩ, hiện giờ mũi em khá tẹt và thô, em định đi nâng mũi cho đẹp. Em muốn làm phương pháp nâng mũi Liftderm S. bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi Liftderm S ở đâu đẹp với ạ. Em chân thành cảm ơn.

(Trâm, vhtram9…@gmail.com)

Bạn Trâm thân mến, rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để trả lời cho những thắc mắc của bạn, Bệnh viện Thu Cúc xin cung cấp một số thông tin sau:

Chiếc mũi cao thẳng là đặc điểm nổi bật, thu hút trên gương mặt

Chiếc mũi cao thẳng là đặc điểm nổi bật, thu hút trên gương mặt

Theo số liệu thống kê từ khách hàng đã đến bệnh viện Thu Cúc trong những năm qua thì nâng mũi Liftderm S là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi được yêu thích và ưa chuộng nhất. Đây cũng là phương pháp nâng mũi được được áp dụng độc quyền tại Thu Cúc ở Việt Nam. Bởi thế nếu bạn Trâm còn phân vân chưa biết nâng mũi Liftderm S ở đâu đẹp thì Bệnh viện Thu Cúc chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Chiếc mũi là điểm nổi bật và sáng nhất trên gương mặt chính vì vậy sửa mũi là điều ưu tiên nhất tuy nhiên với phương pháp nâng mũi bình thường chỉ có thể làm mũi cao hơn chứ không thể chỉnh sửa mũi đẹp và tự nhiên. Kết hợp giữa chất liệu sụn cao cấp megaderm và kỹ thuật nâng mũi S-line đình đám, nâng mũi Liftderm S không chỉ nâng cao sống mũi, thon gọn cánh mũi, dựng cao đầu mũi mà bất kỳ khuyết điểm nào ở mũi cũng được khắc phục triệt để, đem đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo trong mọi góc độ.

Hơn 95% khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi Liftderm S

Hơn 95% khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi Liftderm S

Đặc biệt, với chất liệu sụn cao cấp Megaderm sẽ hạn chế được quá trình đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể đảm bảo an toàn, không gây kích ứng đồng thời là mô đệm tốt cho da. Hơn nữa, sụn có độ mềm mại giúp mũi thanh tú hơn, giảm thiểu sự thô cứng giảm thiểu được sự thô cứng của sụn nhân tạo gây nên.

Tại Thu Cúc, trước khi tiến hành nâng mũi Liftderm S, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn tiến hành kiểm tra sức khỏe, kiểm tra ảnh hưởng của thuốc gây mê theo liều lượng nhất định. Thông thường sau khi phẫu thuật mũi xong bạn hoàn toàn có thể ra về, chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

Nâng mũi tại Thu Cúc được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện theo 1 quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn quy định của Bộ y tế, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng, đẹp hoàn hảo trong từng góc nhìn. Với sự chuẩn xác tỉ mỉ trong từng milimét, rất nhiều chị em hài lòng, thỏa mãn với chiếc mũi đẹp không góc chết của mình.

Nâng mũi Liftderm S là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Thu Cúc

Nâng mũi Liftderm S là công nghệ nâng mũi độc quyền tại Thu Cúc

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi nâng mũi Liftderm S ở đâu đẹp của bạn Trâm. Để biết thêm về dịch vụ này, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1900 5588 96, Thu Cúc rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):