Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi Liftderm S có an toàn không?

Nâng mũi Liftderm S có an toàn không?

Nâng mũi Liftderm S có an toàn không là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Đây là câu hỏi phổ biến bởi bên cạnh kết quả thẩm mỹ thì yếu tố an toàn là quan trọng nhất.

Nâng mũi Liftderm S là sự lựa chọn của nhiều cô gái khi đến với Thu Cúc

Nâng mũi Liftderm S là sự lựa chọn của nhiều cô gái khi đến với Thu Cúc

Nâng mũi Liftderm S là phương pháp nâng mũi được phái đẹp rất ưa chuộng tại Thu Cúc. Không chỉ cấu trục lại toàn bộ dáng mũi cả về cánh mũi, đầu mũi, nâng mũi Liftderm S khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng mũi cũ như bóng đỏ, lộ sống mũi, dễ biến chứng… của phương pháp nâng mũi truyền thông bằng sụn nhân tạo. Tuy nhiên, liệu nâng mũi Liftderm S có an toàn không? Về vấn đề này, có thể khẳng định rằng, một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi này là rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Đó là bởi:

Chất liệu sụn cao cấp: Nâng mũi Liftderm S sử dụng chất liệu sụn cao cấp Megaderm. Megaderm là chất liệu sụn được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người được sáng chế như một thành phần da của cơ thể nên hạn chế được quá trình đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể đảm bảo an toàn, không gây kích ứng đồng thời là mô đệm tốt cho da. Hơn nữa, sụn có độ mềm mại giúp mũi thanh tú hơn, giảm thiểu sự thô cứng giảm thiểu được sự thô cứng của sụn nhân tạo gây nên. Chính bởi những ưu điểm đó mà có tới 95% Bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng sụn Megaderm trong nâng mũi.

Chất liệu sụn cao cấp Megaderm được sử dụng trong nâng mũi Liftderm S

Chất liệu sụn cao cấp Megaderm được sử dụng trong nâng mũi Liftderm S

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế: Bạn sẽ được tham gia thảo luận cùng bác sĩ về dáng mũi mà mình muốn để lựa chọn dáng mũi phù hợp cả về ý thích lẫn sự hài hòa về y khoa. Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn được kiểm tra sức khỏe đầy đủ, dụng cụ phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô trùng 1 chiều, đảm bảo an toàn.

Bằng những thao tác kỹ thuật chính xác, tỉ mỉ, nâng mũi bằng Liftderm S sẽ nâng cao sống mũi, thon gọn cánh mũi, dựng cao đầu mũi, bất kỳ khuyết điểm nào ở mũi cũng được khắc phục triệt để, đem đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo đến từng milimét.

Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với những điều kiện tối ưu như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội của dịch vụ nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc.

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn một cách chính xác, tỉ mỉ

Các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện nâng mũi cho bạn một cách chính xác, tỉ mỉ

Như vậy, những thông tin nêu trên đã giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi nâng mũi Liftderm S có an toàn không. Hy vọng bài viết sẽ là lời khuyên hữu ích cho bạn đọc. Hãy gọi đến số 1900 5588 96 nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến dịch vụ nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):