Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi không để lại sẹo an toàn ở Thu Cúc

Nâng mũi không để lại sẹo an toàn ở Thu Cúc

“Sắp đến Tết rồi nên mấy chị em xung quanh cũng rục rịch đi làm đẹp. Em có cái mũi thấp muốn sửa mấy năm nay mà không thể sắp xếp được thời igan được thời gian. Năm nay được nghỉ lâu hơn nên đang có ý định đến Bệnh viện Thu Cúc sửa mũi. Bác sĩ có thể tư vấn cho em các phương pháp nâng mũi không để lại sẹo an toàn ở Thu Cúc đang có được không?”

hoangvana…@gmail.com

Nâng mũi không để lại sẹo an toàn ở Thu Cúc

Dịch vụ nâng mũi không để lại sẹo an toàn ở Thu Cúc sẽ sửa chữa khuyết điểm thẩm mỹ mũi, nâng cao sống mũi tự nhiên

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi về các dịch vụ nâng mũi không để lại sẹo an toàn ở Thu Cúc của bạn và xin được trả lời đầy đủ như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi của Bệnh viện đã được khẳng định chất lượng qua nhiều ca phẫu thuật rất thành công trong suốt gần 20 năm vừa qua. Hiện tại, các dịch vụ nâng mũi không để lại sẹo an toàn ở Thu Cúc bao gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ cấy sụn liệu độn hình chữ L thân thiện với cơ thể vào sống mũi, cho dáng mũi cao và chiếc mũi nhỏ gọn hơn.

Nâng mũi bọc sụn: Phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được bọc khéo léo bằng sụn tự thân, giúp ngăn ngừa hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ chất liệu độn…

Nâng mũi S – line: Chiếc mũi cao sang, uốn lượn theo đường cong hình chữ S, với đầu mũi thon  nhỏ và hai lỗ mũi hạt chanh xinh xắn. Đây là giải pháp nâng mũi hoàn hảo, được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đặc biệt phù hợp với các đường nét khuôn mặt người Á Đông.

Để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất và vừa ý, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp. Phẫu thuật do các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu sẽ hạn chế sai sót. Hệ thống phòng mổ vô trùng tuyệt đối giúp ngăn ngừa viêm nhiễm cũng là một trong những điểm đáng tự hào tại Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook