Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi không đau uy tín nhất

Nâng mũi không đau uy tín nhất

“Bác sĩ ơi, mũi tôi thấp nên tôi cũng từng sửa mũi một lần rồi. Nhưng không biết chỗ kia làm thế nào mà mũi tôi bị sưng tấy, đỏ hết lên nên tôi phải tháo ra. Không những thế giờ trông nó còn xấu hơn ngày xưa nữa. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi không đau uy tín nhất nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp: sau bao lâu thì tôi có thể đi phẫu thuật nâng mũi lại và nên dùng phương pháp nào thưa bác sĩ?”

Thu Mai, Hà Nội

Nâng mũi không đau uy tín nhất

Phẫu thuật nâng mũi cần được thực hiện ở những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Thu Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

Có một số trường hợp chất liệu sụn không tương thích với cơ thể người tiếp nhận nên gây ra hiện tượng sưng đỏ ở mũi. Với trường hợp này, lựa chọn tháo bỏ của bạn là rất đúng đắn. Sau khi tháo bỏ, bạn cần một khoảng thời gian để mũi hồi phục, và trở lại trạng thái sức khỏe bình thường rồi hãy tiến hành phẫu thuật lại. Để đảm bảo an toàn cao nhất, bạn nên phẫu thuật lại sau khoảng 3-6 tháng. 

Nâng mũi không đau uy tín nhất

Hệ thống cơ sở vât chất hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ và đảm bảo an toàn, thành công của ca phẫu thuật

Nếu yêu cầu của bạn là nâng cao sống mũi, Thu Cúc sẽ gợi ý cho bạn phương pháp nâng mũi bọc sụn hiện đại. Phương pháp này đang được nhiều chị em lựa chọn bởi khả năng nâng cao sống mũi tự nhiên mà không gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi với chi phí cạnh tranh vừa phải. Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo cho sống mũi và sụn tự thân cho phần đầu mũi. Chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và mức độ an toàn. Cùng với sự khéo léo, chuyên nghiệp của các bác sĩ phụ trách, bạn chắc chắn sẽ có được chiếc mũi cao thẳng, cân xứng như mong muốn mà không cần lo lắng đến tình trạng sưng đỏ do cơ địa thường gặp. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook