Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi không đau có để lại sẹo

Nâng mũi không đau có để lại sẹo

“Mũi tôi thấp nên tôi có nhu cầu nâng mũi cao lên. Tôi nghe nói ở Bệnh viện Thu Cúc trước khi nâng mũi được gây tê nên không cảm thấy đau. Nhưng liệu nâng mũi không đau có để lại sẹo không thưa bác sĩ?”

kieninheihien..@yahoo.com

Phẫu thuật nâng mũi webtretho

Phương pháp phẫu thuật hiện đại đảm bảo kết quả không đau, không để lại sẹo

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp với các bước thăm khám -tư vấn- kiểm tra sức khỏe -gây tê cục bộ và đặt chất liệu sụn nhân tạo theo hình dáng mũi lý tưởng, phù hợp với gương mặt khách hàng theo đường nét đã được đo vẽ thẩm mỹ cẩn thân trước đó. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với sự khéo léo và tài hoa đường chỉ hoàn toàn không lộ, không cần băng bó. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà đầy đủ, chu đáo để ngăn ngừa tình trạng sưng đau, sẹo lồi/lõm do cơ địa không mong muốn.

Phẫu thuật nâng mũi webtretho

Sau phẫu thuật, chiếc mũi trở nên thon gọn, cao sang thanh tú mà không gặp biến chứng

Những lưu ý đó bao gồm:

Quay lại tái khám và thay băng sau 2 ngày.

_ Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng lại.

_ Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

_ Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu, sang ngày thứ 3 -4 chườm ấm để giảm sưng nề (mỗi lần chườm khoảng 15 phút, chườm nước mát 5 – 7 lần/ngày, nước ấm 2 lần/ngày).

_ Nên kiêng đồ nếp, rau muống, thịt gà trong tháng đầu.

_ Uống thuốc kháng sinh theo đơn và sự chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Sau 7 ngày, khách hàng cần quay lại bệnh viện để cắt chỉ và tái khám sau 2 tuần, 1 tháng. Nếu không có vấn đề gì, chiếc mũi sẽ dần trở nên tương thích và thực sự trở thành chiếc mũi thật sự của bạn một cách hoàn toàn tự nhiên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook