Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Các bạn đã biết về nâng mũi Golden S chưa?

Các bạn đã biết về nâng mũi Golden S chưa?

Trong những năm gần đây, nâng mũi đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ để góp phần cải thiện ngoại hình và thêm tự tin trong cuộc sống. Chính vì thế, các phương pháp nâng mũi cũng trở nên đa dạng hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về phương pháp nâng mũi Golden S.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi Golden S

Nâng mũi Golden S là gì?

Nâng mũi Golden S là giải pháp không nằm ngoài mục đích giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi. Nâng mũi Golden S vẫn giữ được dáng mũi chữ S mềm mại của phương pháp nâng mũi S line luôn được ưa chuộng. Nó còn điều chỉnh mũi ở mọi góc cạnh như đầu mũi, sống mũi, cánh mũi với việc sử dụng công nghệ Vectra 3D và loại sụn nâng mũi Gortex 2 lớp. Chất sụn này có thành phần tự nhiên như sụn vành tai nên dễ ăn nhập với sống mũi, trông hài hòa, tự nhiên hơn.

Nâng mũi Golden S là một trong những dịch vụ khá mới hiện nay

Nâng mũi Golden S là một trong những dịch vụ khá mới hiện nay

Bên cạnh nâng mũi Golden S, có một phương pháp khác có cách thực hiện khá tương đồng đó là nâng mũi Golden Line. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo được bao bọc bởi cân cơ thái dương để nâng mũi. Lớp cân cơ này được coi là một lớp đệm tự nhiên bọc từ sống mũi xuống đầu mũi, thích ứng nhanh với phần da mũi và trở thành như 1 phần của chiếc mũi, giảm thiểu tối đa khả năng dị ứng hay đào thải chất liệu.

Nhưng phương pháp nâng mũi an toàn khác

Bên cạnh nâng mũi Golden S, hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi đem lại hiệu quả cao, phù hợp cơ địa, nhu cầu của mỗi người. Một số phương pháp hiện đại đang được ưa chuộng tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc phải kể đến đó là:

Các dịch vụ nâng mũi mà Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng rất đa dạng

Các dịch vụ nâng mũi mà Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng rất đa dạng

– Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, giúp cải thiện độ cao sống mũi, đem đến cho khách hàng dáng mũi thon cao như ý.

– Nâng mũi S line: Đây là dịch vụ nâng mũi an toàn đang rất được ưa chuộng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.  Nâng mũi S line giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi hình chữ A thon gọn và lỗ mũi là hình hạt chanh. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai…) hoặc dùng chất liệu Megaderm. Phương pháp này khá đơn giản, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo, không cần băng bó đảm bảo an toàn.

– Nâng mũi Liftderm S 5D: Đây đang là dịch vụ nâng mũi mới nhất tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn vô bào nhân tạo Megaderm và sụn Bistool đang được ưa chuộng trên Thế giới. Chúng có ưu điểm thân thiện với cơ thể, độ mềm mại cao giúp giảm thiểu sự thô cứng, không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, dáng mũi cao chuẩn và tự nhiên ở mọi góc độ.

>>Tìm hiểu thêm: Khám phá kỹ thuật nâng mũi hếch

Nâng mũi dù với phương pháp nào thì quan trọng là mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi dù với phương pháp nào thì quan trọng là mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là một số thông tin về nâng mũi Golden Svà một số phương pháp nâng mũi hiện đại đang được quan tâm hiện nay. Hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):