Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi gây tê hay gây mê?

Nâng mũi gây tê hay gây mê?

Nâng mũi hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay và các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng ngày càng đa dạng. Chính vì thế, các vấn đề xoay quanh phương pháp này luôn được các bạn trẻ quan tâm, trong đó, nâng mũi gây tê hay gây mê là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đi tìm câu trả lời.

Nâng mũi gây tê hay gây mê?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc nâng mũi gây tê hay gây mê

Phẫu thuật nâng mũi là thao tác cắt rạch để đặt sụn nâng mũi nên dĩ nhiên bác sĩ trước khi thực hiện sẽ tiến hành vô cảm vùng phẫu thuật bằng cách gây tê hoặc gây mê để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các phương pháp nâng mũi đang được áp dụng hết sức đa dạng như: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi Liftderm S,… Việc nâng mũi gây tê hay gây mê thì còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi và cơ địa của khách hàng.

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp đang rất phổ biến hiện nay

Ví dụ, với nâng mũi S line, tại Bệnh viện Thu Cúc chia thành hai phương pháp khác biệt mà tùy theo tình trạng chiếc mũi và mong muốn thay đổi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp. Trong đó:

– Nâng mũi S line: Chỉnh hình từ dáng đến đầu mũi, dùng sụn tai để bọc đầu mũi, hợp với mũi ngắn, mũi hếch. Phương pháp này chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật, thực hiện trong khoảng 40-60 phút.

– Nâng mũi S line cấu trúc: Chỉnh hình toàn bộ mũi, kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi.Phương pháp này được thực hiện với mục đích tái cấu trúc toàn bộ mũi nên có thời gian thực hiện dài hơn (90 phút), khách hàng có thể sẽ được gây mê vô cảm toàn thân.

Việc gây tê/ gây mê nhằm giúp khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình ca phẫu thuật diễn ra. Nâng mũi gây tê hay gây mê thì cũng phải được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, liều lượng thuốc và thời gian thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi có đau không và có an toàn không.

Nâng mũi gây tê hay gây mê đều phải được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Nâng mũi gây tê hay gây mê đều phải được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn

Bên cạnh việc tìm hiểu nâng mũi gây tê hay gây mê, các bạn quan tâm đến dịch vụ này cũng nên có hiểu biết về quy trình nâng mũi chuẩn để đảm bảo an toàn có kết quả như ý nhất. Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình nâng mũi diễn ra bài bản, đáp ứng mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế:

– Đầu tiên, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cũng như giải thích cụ thể về quá trình nâng mũi.

– Khách hàng thực hiện các bước kiểm tra ý tế cần thiết: Thử máu, thử phản ứng thuốc,… để đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

– Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ để có được các tỷ lệ chính xác nhất sau khi nâng mũi đồng thời tiến hành cắt gọt chất liệu độn sau khi xác định được tỷ lệ này.

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ để chiếc mũi sau nâng có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt

Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ để chiếc mũi sau nâng có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt

– Tiến hành gây tê/ gây mê: Phần lớn các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ gây tê cục bộ, chỉ có một số trường hợp đặc biệt sử dụng sụn tự thân hoặc thời gian phẫu thuật kéo dài lâu, bác sĩ mới dùng đến phương pháp gây mê.

– Đến những thao tác chính, tùy vào phương pháp nâng mũi cụ thể mà bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác chỉnh hình mũi một cách khéo léo và chính xác.

– Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi thường khá đơn giản, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên không lộ sẹo và rất an toàn.

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao về độ an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ

Nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao về độ an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào có đội ngũ bác sĩ gây tê, gây mê, bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, bạn có thể yên tâm nâng mũi gây tê hay gây mê cũng đều đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe và kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Nguồn: http://nangmuiantoan.com/

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):