Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Giải đáp nâng mũi đau bao lâu?

Giải đáp nâng mũi đau bao lâu?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi hiệu quả làm đẹp cao và thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, nâng mũi đau bao lâu và có để lại biến chứng gì không luôn là băn khoăn của bất kỳ ai có ý định thực hiện dịch vụ này.

Phẫu thuật nâng mũi đau bao lâu?

Thực chất, khó có thể trả lời một cách chính xác nâng mũi có đau không và nâng mũi đau bao lâu bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phương pháp nâng mũi

Trong nâng mũi có 2 phương pháp chính thường được chị em tin tưởng và thực hiện là phẫu thuật và tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, kỹ thuật và quy trình thực hiện cũng khác nhau nên thời gian phục hồi và ổn định cũng sẽ khác nhau.

Nâng mũi đau bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thường không gây đau và không mất thời gian lành vết thương

Nếu lựa chọn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì bạn sẽ có ngay chiếc mũi cao đẹp, thanh cao chỉ sau 10 -15 phút thực hiện mà không hề tốn thời gian để phục hồi và chăm sóc sau khi thực hiện. Còn nâng mũi phẫu thuật thì phải sử dụng dao kéo để can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi nên chắc chắn sẽ có những tổn thương dù không nhiều. Do đó, sau khi thực hiện nâng mũi cần phải mất một khoảng thời gian nhất định để chiếc mũi mới có thể phục hồi và lành lại bình thường. Thông thường, nếu ca phẫu thuật thành công và được chăm sóc tốt thì sau 7 ngày bạn có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để tái khám và cắt chỉ, sau khoảng 1 tháng thì chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn phục hồi, ổn định tự nhiên.

Chế độ chăm sóc

Thời gian lành lại của chiếc mũi sẽ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của bạn như thế nào. Nếu bạn thực hiện theo đúng những dặn dò của bác sĩ thì chắc chắn chiếc mũi sẽ nhanh lành và mau phục hồi hơn.

Cách bạn chăm sóc sau nâng mũi cũng ảnh hưởng lớn tới kết quả hổi phục

Cách bạn chăm sóc sau nâng mũi cũng ảnh hưởng lớn tới kết quả hổi phục

Cụ thể, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây: Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật nên chườm đá để giảm bớt tình trạng sưng tấy và bầm tím, tránh làm nước dính lên vết thương, đảm bảo cho vết thương luôn được sạch sẽ và khô ráo. Tránh làm việc nặng hay những hoạt động mạnh có thể tác động đến mũi. Không nên đeo kính, trang điểm hay sờ nắn mũi trong thời gian này, ngay cả khi ngủ cũng cần phải tránh nằm nghiêng và nằm xấp để mũi không bị lệch, vẹo…

Cơ sở thẩm mỹ bạn chọn

Đây là yếu tố quan trọng và có ảnh lướng đến nâng mũi đau bao lâu và có gây ra biến chứng gì không. Nếu được thực hiện nâng mũi ở những trung tâm có uy tín và chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị, máy móc luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, hiệu quả và phục hồi trong thời gian nhanh.

Cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng tới sức khỏe sau phẫu thuật

Cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng tới sức khỏe sau phẫu thuật

Cơ địa của mỗi người

Đây là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới nâng mũi đau bao lâu. Đối với phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng thì sau mỗi ca phẫu thuật bệnh nhân đều trải qua 2 giai đoạn phù mềm và phù cứng.

Giai đoạn đầu là phù mềm, kéo dài trong khoảng 1 đến 2 tuần đầu sau phẫu thuật. Mức độ phù nề nặng hay nhẹ phụ thuộc phần lớn vào cơ địa mỗi người. Nếu chú ý chăm sóc và bảo vệ mũi đúng cách, hạn chế va chạm mạnh thì phù mềm sẽ nhanh chóng biến mất.

Giai đoạn thứ 2 xảy ra sau phù mềm là phù cứng. Vì thể trạng mỗi người là hoàn toàn khác nhau nên độ phù cũng không thể giống nhau được. Phù cứng là hiện tượng xảy ra bên trong mũi, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ nhưng lại là giai đoạn vô cùng quan trọng quyết định dáng mũi và kết quả lâu dài về sau. Vì vậy sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, chị em cần tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và luôn làm hài lòng khách hàng (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và luôn làm hài lòng khách hàng (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là những cơ sở để các bạn xác định nâng mũi đau bao lâu. Hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi để có kết quả tốt nhất nhé. Các bạn có thể gọi tới tổng đài của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 1900 5588 96 để tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):