Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi Đà Nẵng

Nâng mũi Đà Nẵng

Tôi có quen một bác sĩ nâng mũi Đà Nẵng và cũng từng có ý định nhờ vị bác sĩ đó sửa lại phần sống mũi gồ của mình. Tuy nhiên, do tôi đang ở trong Tp. HCM nên nghĩ đến quãng đường xa xôi phải đi mà tôi cũng hơi nản. Đúng lúc đó, một số người bạn giới thiệu cho tôi đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Nghe nói đây là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vốn rất nổi tiếng ở Hà Nội nên tôi thấy cũng yên tâm. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn biết thêm thông tin về chi phí dịch vụ của bệnh viện. 

Trần Thu Thảo – Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Trả lời:

Chào chị Thu Thảo, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Thực tế, việc đi một quãng đường dài để đến cơ sở nâng mũi Đà Nẵng có thể khiến chị Thảo phải tốn nhiều thời gian.  Trong khi đó, chị cũng có thể thực hiện dịch vụ tương tự ngay tại Tp.HCM với chất lượng tốt và uy tín.

Sửa mũi tại Thu Cúc đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Sửa mũi tại Thu Cúc đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Là một trong những cơ sở tư nhân đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc đã không những phát triển, và đến nay đã thành lập thêm một địa chỉ thẩm mỹ mới ở Tp.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em.

Tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, 100% đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ giúp chị khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ và mang đến cho chị kết quả thẩm mỹ ưng ý chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

Bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị sửa mũi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc chuẩn bị sửa mũi cho khách hàng

Chi phí sửa mũi tại Thu Cúc là 30-35 triệu tùy thuộc trường hợp khách hàng gặp phải, do đó để biết được thông tin chính xác về chi phí, chị Thảo nên đến trực tiếp Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook