Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi có khắc phục được cả mũi thấp và cánh mũi bè không

Nâng mũi có khắc phục được cả mũi thấp và cánh mũi bè không

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Thị Thuỳ Vân, 25 tuổi. Em rất muốn nâng mũi để trở nên xinh đẹp hơn. Hiện tất cả các nét tự nhiên trên khuôn mặt của em đều rất ổn, duy chỉ có chiếc mũi là bè và thấp là em không ưng. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có khắc phục được cả mũi thấp và cánh mũi bè không ạ? Em xin cảm ơn!

Thuỳ vân (van…@gmail.com)

Thuỳ Vân thân mến! Là những chuyên gia thẩm mỹ chúng tôi rất hiểu ý nghĩa tạo hình của chiếc mũi đối với thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi nâng mũi có khắc phục được cả mũi thấp và cánh mũi bè không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nang-mui-co-khac-phuc-duoc-ca-mui-thap-va-anh-mui-be-khong-1

Mũi cao thon nhỏ luôn là điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt xinh đẹp của các cô gái

Nâng mũi là tiểu phẫu tạo mũi cao thanh thoát

Phương pháp độn sống mũi là một tiểu phẫu, bằng phương pháp mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo cấy ghép chất liệu giúp dáng mũi khách hàng trở nên cao và thanh thoát, phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Hiện nay với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc thực hiện với nhiều cách mang lại hiệu quả cao, trong đó đặc biệt có phương pháp mới nhất đó là nâng mũi S line cấu trúc.

nang-mui-co-khac-phuc-duoc-ca-mui-thap-va-anh-mui-be-khong-2

Với phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc, bạn gái sẽ có được vẻ xinh đẹp như mong đợi

Khi nâng mũi S line cấu trúc, bạn sẽ được tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi theo tỉ lệ chuẩn đã được các bác sĩ chỉ định từ trước, giúp bạn khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm ở chiếc mũi của bạn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ kết hợp cấy ghép giữa sụn nhân tạo, sụn tự thân và một số kỹ thuật y khoa chuyên biệt giúp cho dáng mũi của bạn được cải thiện tối đa.

nang-mui-co-khac-phuc-duoc-ca-mui-thap-va-anh-mui-be-khong-3

Với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và phát triển, Thu Cúc là địa chỉ rất được sự tin yêu của các bạn gái

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi dành cho câu hỏi nâng mũi có khắc phục được cả mũi thấp và cánh mũi bè không của bạn. Khi đến Thu Cúc, dựa trên dáng mũi tự nhiên của bạn, các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể hơn. Thu Cúc chào đón bạn ở tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook