Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi có đau không

Nâng mũi có đau không

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Bác sĩ cho cháu hỏi, nâng mũi có đau không ạ? Cháu có nghe mấy chị đi phẫu thuật tại viện mình về nói: “Không đau đâu, đi đi em”, nhưng cháu vẫn không tin. Cháu muốn nghe từ bác sĩ cơ, chứ cháu muốn nâng mũi mà cháu lại sợ đau. Cháu cảm ơn!

(Phương Linh, 19 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Phương Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất để bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Bằng phẫu thuật, bóc tách, sắp xếp, nắn chỉnh, các bác sĩ sẽ thay đổi hình dạng mũi của bạn, để sau khi phẫu thuật, chiếc mũi sẽ trở nên thon nhỏ, cao thẳng, tô điểm cho gương mặt bạn đẹp thanh tú.

Nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi không đau tại Bệnh viện Thu Cúc

Tất nhiên, nghe đến phẫu thuật, nhiều người sẽ lo lắng, e ngại, bởi nhắc đến phẫu thuật là thấy đau. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi đảm bảo thực hiện phẫu thuật an toàn, hiệu quả, không đau đớn. Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe ban đầu trước phẫu thuật. Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc mê, vì vậy, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc tiên tiến, trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều. Bạn được đảm bảo phẫu thuật nâng mũi hiệu quả nhất, an toàn, không lo nhiễm trùng.

Nâng mũi có đau không

Dịch vụ tốt nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, bác sĩ sẽ căn dặn, nhắc nhở bạn những điều cần chú ý sau khi phẫu thuật. để đạt hiệu quả cao nhất. Tất nhiên, bạn cũng cần đến tái khám, và gặp bác sĩ để cắt chỉ sau 5 – 7 ngày.

Nếu những người quen của bạn đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook