Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Tôi muốn đi nâng mũi, nhưng lại sợ nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt mà mắt tôi vốn đã kém. Vậy nên mong bác sĩ tư vấn thêm cho tôi để tôi quyết định có nên đi phẫu thuật không. Tôi cảm ơn!

(Nguyễn Hà Phương, 39 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại, với những ưu điểm vượt trội giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi, để có dáng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt

Mũi đẹp cho gương mặt thanh tú

Bằng những phép bóc tách, sắp xếp, nắn chỉnh, các bác sĩ sẽ chỉnh hình mũi bạn hợp lí. Tất nhiên, quá trình phẫu thuật diễn ra sẽ kéo căng da quanh khu vực mũi một chút, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng đến mắt.

Phẫu thuật nâng mũi diễn ra nhanh chóng, dao động trong khoảng 45 – 60 phút, do vậy không gây bất kì thương tổn nào đến mũi cũng như những bộ phận khác trên gương mặt. Mắt bạn được bảo đảm hoạt động bình thường như trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi áp dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang lại hiệu quả tối ưu. Các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật cho bạn chính xác, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, mang lại hiệu quả tối ưu. Sau phẫu thuật, mắt bạn vẫn sẽ hoạt động bình thường, còn chiếc mũi sẽ trở nên cao, thon, mềm mại tự nhiên.

Vì vậy, nếu muốn nâng mũi cao, đẹp, hài hòa bạn có thể đến để gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện. Chúng tôi sẽ thăm khám, tư vấn để bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất. Bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Thu Cúc, trong không gian khách sạn hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà Nội;

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook