Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Bật mí phương pháp nâng mũi cho mặt tròn

Bật mí phương pháp nâng mũi cho mặt tròn

Thưa bác sĩ, mặt em có hai khuyết điểm lớn nhất là mặt tròn và mũi tẹt khiến em rất không vừa ý. Em không muốn sửa mặt nhưng muốn nâng mũi sao cho khuôn mặt trông cân đối hơn. Bác sĩ cho em biết phương pháp nâng mũi cho mặt tròn phù hợp được không ạ? Em cảm ơn ạ! (Khánh Ngọc, ngocng…@gmail.com)

Trả lời:

Cảm ơn Khánh Ngọc đã quan tâm và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn xùng quanh vấn đề nâng mũi cho mặt tròn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp nâng mũi cho mặt tròn phù hợp nhất

Mặt tròn hợp với dáng mũi nào?

Sở hữu một dáng mũi cao, thẳng, cánh mũi thon gọn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đa số người Châu Á có khuôn mặt tròn, nhỏ và không sâu nên dáng mũi quá cao sẽ khiến gương mặt mất đi vẻ tự nhiên, không phù hợp.

Nâng mũi cho mặt tròn nên chọn phương pháp nào? Khuôn mặt tròn thích hợp với chiếc mũi cao thon vừa phải

Khuôn mặt tròn thích hợp với chiếc mũi cao thon vừa phải

Vậy dáng mũi nào phù hợp với mặt tròn? Đó là dáng mũi cao tự nhiên, vừa phải và thanh thoát. Đầu mũi nhỏ để giảm độ to chiều ngang của gương mặt tròn. Bạn cần biết rằng nâng mũi không chỉ là nâng cao đơn thuần mà cần phải phù hợp với khuôn mặt về độ cao, độ cong và độ mềm mại. Phải hài hòa với những đặc điểm khác trên gương mặt như mắt, gò má, miệng, hợp với cấu trúc khuôn mặt. Nhìn chung, để có dáng nâng mũi cho mặt chọn phù hợp nhất, bạn nên gặp trực tiếp các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, con mắt thẩm mỹ tốt để được thăm khám và tư vấn phương pháp hợp lý.

Phương pháp nâng mũi cho mặt tròn

Hiện nay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, cơ địa của mỗi người. Các phương pháp nâng mũi cho mặt tròn thích hợp phải kể đến là:

– Nâng mũi Hàn Quốc: Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện đơn, áp dụng công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, giúp cải thiện độ cao sống mũi, đem đến cho khách hàng dáng mũi thon cao như ý.

Tốt nhất hãy đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và được tư vấn phương pháp phù hợp

Tốt nhất hãy đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và được tư vấn phương pháp phù hợp

– Nâng mũi S line: Đây là dịch vụ chỉnh hình dáng mũi, nâng mũi tẹt toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại. Cùng với việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai…) hoặc dùng chất liệu Megaderm.

– Nâng mũi Lifderm S: Nâng mũi Liftderm S là bước đột phá mới phát huy những ưu điểm vón có của nâng mũi nhân tạo và khắc phục các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ. Phương pháp này sử dụng sụn Megaderm cao cấp là chất liệu sụn duy nhất hiện nay phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể cùng kỹ thuật nâng mũi S line đình đám, phương pháp nâng mũi Liftderm S sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo, mềm mại tự nhiên và bảo vệ mũi tối đa.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem lại sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem lại sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hy vọng những thông tin về nâng mũi cho mặt tròn đã giúp Khánh Ngọc phần nào trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp. Hãy gọi cho tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):