Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi bọc sụn không cần phẫu thuật

Nâng mũi bọc sụn không cần phẫu thuật

Chào bác sĩ! Em thấy bạn bè em đi tiêm mũi lên dáng rất đẹp, tuy nhiên chỉ sau khoảng gần 2 năm thì dáng mũi lại trở lại như cũ. Em nghe nói phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc cho hiệu quả rất cao và lâu dài, xin bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nâng mũi bọc sụn không cần phẫu thuật không ạ?

Thủy Nguyên, 19 tuổi, Hà Nội.

Thủy Nguyên Thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi có phương pháp nâng mũi bọc sụn không cần phẫu thuật không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nang-mui-boc-sun-khong-can-phau-thuat-2

Mũi thon gọn cho bạn gái đáng yêu như hót girl Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu khá đơn giản

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp cấy ghép chất liệu độn nhân tạo, kết hợp với sụn tự thân giúp cho dáng mũi trở nên thanh thoát, do vậy việc không phẫu thuật là rất khó thực hiện. Tuy nhiên đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, hồi phục nhanh chóng mà không hề gây đau đớn cho bạn, đồng thời như bạn đã được biết, sau phẫu thuật bạn sẽ giữ được dáng mũi đẹp vĩnh viễn mà không cần phải thực hiện lại.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ có đầy đủ công nghệ y khoa hiện đại, quy trình nâng mũi chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ Y tế và bác sĩ giỏi, đảm bảo hiện phẫu thuật nâng mũi đạt độ an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý.

nang-mui-boc-sun-khong-can-phau-thuat-1

Phẫu thuật nâng mũi được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất nhanh chóng, không hề gây đau đớn và mang lại hiệu quả rất cao

Hiện nay riêng với phẫu thuật nâng mũi, Thu Cúc có rất nhiều cách thực hiện mang đến hiệu quả cao. Tùy thuộc vào tình trạng mũi và mong muốn của mỗi người mà khi đến thăm khám các bác sĩ sẽ có những tư vấn chi tiết cụ thể nhất. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, với tất cả những ưu điểm vượt trội, đảm bảo sau khi nâng mũi tại đây, bạn sẽ trở nên rất xinh đẹp.

nang-mui-boc-sun-khong-can-phau-thuat-3

Khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại đây

Chúng tôi rất hy vọng được tư vấn thêm cho bạn tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao,  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook