Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Em muốn đi nâng mũi, nhưng lại sợ sau khi nâng mũi sẽ phải mất thời gian lâu để nghỉ dưỡng, mà em thì sắp thi hết kì. Không biết nâng mũi bao lâu thì ổn định? Liệu sau một tháng em đã hoạt động bình thường được chưa ạ? Em cảm ơn!

(Thu Hoài, 22 tuổi, Mễ Trì, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hoài, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại có thể giúp loại bỏ những khiếm khuyết về mũi, để bạn có thể sở hữu chiếc mũi thon nhỏ, cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Dáng mũi cao đẹp nhờ phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi là một trong những phương pháp ưu việt nhất, không tiêu tốn thời gian mà cho hiệu quả bền vững. Phẫu thuật mũi có thể thay đổi hình dáng mũi. Các bác sĩ sẽ khéo léo sắp xếp, nắn chỉnh lại cấu trúc mũi để cho dáng mũi đẹp, hài hòa.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện có chuyên môn cao, tay nghề giỏi tiến hành phẫu thuật chính xác. Bạn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam, đảm bảo không nhiễm trùng, không để lại biến chứng.

Nâng mũi bao lâu thì ổn định

Dịch vụ chăm sóc tốt nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn được các bác sĩ tận tình chỉ dẫn, nhắc nhở để đạt kết quả tốt. Tất nhiên, trong khoảng thời gian trước khi đến tái khám, bạn cần chú ý sinh hoạt, ăn uống điều độ, hợp lí. Không ăn những thức ăn gây lồi như: thịt bò, rau muống, đồ tanh; bạn cũng nên hạn chế những va chạm đến vùng phẫu thuật. Thực hiện uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ.

Khoảng 5 – 7 ngày sau, khi đến tái khám, bạn sẽ được các bác sĩ cắt chỉ phẫu thuật và thăm khám lại. Đấy cũng chính là lúc mũi của bạn đã được ổn định, bạn có thế sinh hoạt, ăn uống bình thường. Tất nhiên, nếu cẩn thận hơn, bạn nên chú ý thêm một thời gian nữa. Và, sau 1 tháng, bạn hoàn toàn có thể hoạt động bình thường, với chiếc mũi cao, đẹp, dáng mũi hoàn hảo.

Vì vậy, không cần lo sợ thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến kì thì, bởi bạn hoàn toàn có thể hồi phục trước khi kì thi bắt đầu nếu bạn thực hiện ngay từ bây giờ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook