Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi bằng dụng cụ

Nâng mũi bằng dụng cụ

Chào bác sĩ! Hiện nay cháu thấy nhiều người áp dụng phương pháp nâng mũi bằng dụng cụ vừa rẻ vừa tiện; nhưng không biết có thực sự hiệu quả không? Vì cháu thấy mấy dụng cụ ấy chẳng khác gì cái kẹp quần áo hết. Bác sĩ tư vấn giúp cháu xem phương pháp nâng mũi nào mới tối ưu nhất ạ, chứ cháu chẳng tin mấy dụng cụ nâng mũi ấy? Cháu cảm ơn!

(Mai Lan, 20 tuổi, Đông Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Mai Lan, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để nâng mũi: Nâng mũi bằng dụng cụ, nâng mũi filler, phẫu thuật nâng mũi… Tuy nhiên, không phải tất cả những phương pháp ấy đều hiệu quả.

Nâng mũi bằng dụng cụ

Chiếc mũi đẹp là mơ ước của chị em

Nếu bạn nâng mũi bằng dụng cụ, bạn chỉ tác động một ngoại lực lên mô mềm của mũi. Trong khi đó, phần cấu trúc mũi từ xương và sụn sẽ không thay đổi. Về cơ bản, đây là phương pháp tạm thời, không có hiệu quả nâng hay chỉnh sửa mũi được. Nếu sử dụng nhiều bạn còn có thể gặp thương tổn không đáng có.

Nếu nâng mũi bằng filler, tức là bạn dùng chất làm đầy, bạn chỉ có thể nâng mũi cao hơn, sửa một vài khiếm khuyết nhỏ, nhưng không phải tất cả. Phương pháp này là lựa chọn tối ưu của chị em sợ dao kéo. Tuy nhiên, nó không đạt hiệu quả vĩnh viễn, bạn cần đi tái khám để tiêm filler bổ sung theo thời gian nhất định, có thể từ 6 tháng đến 1 năm.

Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất, giúp cải thiện, xóa bỏ hoàn toàn mọi khiếm khuyết về mũi: mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi vẹo, mũi dị tật… mang lại nét đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi bằng dụng cụ

Bệnh viện Thu Cúc là nơi nâng mũi uy tín, an toàn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện áp dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang đến những dịch vụ nâng mũi tốt nhất đến khách hàng. Đội ngũ các bác sí tại viện chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Các thiết bị máy móc của viện hiện đại, tiên tiến, giúp phẫu thuật chuẩn xác nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật mũi hoàn hảo, tự nhiên tại Thu Cúc.

Nếu muốn phẫu thuật mũi an toàn, thẩm mỹ; trải nghiệm dịch vụ chăm sóc hàng đầu trong không gian khách sạn hạng sang tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện:

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook