Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi bác sĩ Kiệt hay Thẩm mỹ Thu Cúc

Nâng mũi bác sĩ Kiệt hay Thẩm mỹ Thu Cúc

Sau nhiều lần trì hoãn kế hoạch đi nâng mũi vì không quyết định được nên chọn nâng mũi bác sĩ Kiệt hay Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Lần này em đã quyết tâm sẽ đến Thẩm mỹ Thu Cúc thực hiện, vì bạn em mới đi làm “chuột bạch” cho em. Bạn em đến đây để làm má lúm đồng tiền và được bác sĩ chăm sóc rất cẩn thận chu đáo, kết quả cũng khá ưng ý, nên em nghĩ nâng mũi cũng sẽ ổn. Xin hỏi bác sĩ phương pháp thẩm mỹ nào hiện nay cho dáng mũi cao mà tự nhiên nhất.

Lê Anh Thư – TpHCM

Trả lời:

Chào bạn Thư, chúng tôi đã nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp để chị được nắm rõ.

Một trong những phương pháp nâng mũi hoàn thiện nhất, cải thiện triệt để các khuyết điểm vốn có được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng hiện nay là nâng mũi S-line cấu trúc.

Chiếc mũi S-line là chuẩn mực thẩm mỹ của Hàn Quốc

Chiếc mũi S-line là chuẩn mực thẩm mỹ của Hàn Quốc

Không giống như các phương pháp thông thường chỉ giúp nâng cao sống mũi, nâng mũi S-line cấu trúc có ưu điểm vượt trội là tái tạo toàn bộ hình dáng mũi bằng cách chỉnh hình thẩm mỹ toàn bộ các đặc điểm như đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi…tạo ra sự hài hòa, cân xứng tuyệt đối với gương mặt.

Theo đó, bác sĩ Thu Cúc sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn, còn sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi Sline tại Thu Cúc do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện

Nâng mũi Sline tại Thu Cúc do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có chiếc mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thanh thoát, và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ nâng mũi khác, bạn Thư có thể đến gặp bác sĩ trực tiếp tại địa chỉ Số 55A Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 TP.HCM nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook