Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi 7 triệu

Nâng mũi 7 triệu

Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, đang là sinh viên Đại học năm cuối. Vì muốn đi nâng mũi nên em đã cố gắng tiết kiệm tiền đi làm thêm. Bác sĩ cho em hỏi, Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi 7 triệu đến 10 triệu không ạ. Ban đầu em cũng có ý định đến vài trung tâm thẩm mỹ theo những quảng cáo hấp dẫn trên mạng nhưng sau đó nghĩ lại em thấy đến bệnh viện vẫn an tâm hơn. Hơn nữa, Thu Cúc cũng là thương hiệu uy tín nên em quyết định đến đây. Mong bác sĩ sớm hồi âm cho em.

Nguyễn Thị Thu – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thu, qua chia sẻ, chúng tôi đã hiểu được phẩn nào mong muốn của bạn. Chúng tôi cũng rất vui khi bạn lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để làm dịch vụ. Thắc mắc của bạn về việc bệnh viện có dịch  vụ nâng mũi 7 triệu đến 10 triệu không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi 7 triệu

Chiếc mũi thon cao với các tỉ lệ hài hòa giúp gương mặt phái đẹp thu hút hơn

Thu Cúc hiện đang cung cấp rất nhiều phương pháp nâng mũi với mức chi phí khác nhau. Trong đó, phương pháp phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn Thu là nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc vốn có giá 9-12 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn Thu đăng ký nâng mũi tại bệnh viện trong khoảng thời gian từ 1/3-31/3, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng lên đến 20% giá trị dịch vụ. Đây là chương trình khuyến mãi lớn mà Thu Cúc dành tặng cho các chị em trong tháng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể suy nghĩ và cân nhắc tới phương pháp nâng mũi bọc sụn đang rất được yêu thích hiện nay chỉ với chi phí 15-20 triệu (chưa tính ưu đãi).

Nâng mũi 7 triệu

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi tiến hành các thao tác nâng mũi để đảm bảo độ chính xác

Bên cạnh những dịch vụ nâng mũi kể trên, Thu Cúc cũng muốn giới thiệu tới bạn Thu hình thức nâng mũi không phẫu thuật với thời gian thực hiện nhanh chóng. Đó là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, chi phí: 10 triệu/cc.

Tất cả các phương pháp này đều cho dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, nếu còn băn khoăn hay thắc mắc trong việc lựa chọn hình thức nâng mũi phù hợp, bạn Thu có thể đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook