Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Nâng mũi 5 triệu

Nâng mũi 5 triệu

Do đang muốn đi sửa mũi nên em cũng tìm hiểu một số thông tin quảng cáo thì thấy có những cơ sở nâng mũi 5 triệu. Tuy nhiên, em có phần không yên tâm lắm, sợ rằng chất liệu độn họ sử dụng không an toàn. Vì thế em hơi nghiêng về lựa chọn Thu Cúc, do Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ lâu năm ở Hà Nội. Vậy bác sĩ có thể cho em thêm một số thông tin về dịch vụ cũng như chi phí nâng mũi ở bệnh viện được không ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Hồng Nhung – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi của bệnh viện, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi 5 triệu

Chiếc mũi cao và thanh tú là điểm nhấn trên gương mặt phái đẹp

Thu Cúc là đơn vị được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Đối với dịch vụ nâng mũi, Thu Cúc cung cấp 3 dịch vụ sau đây:

Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu.

Nâng mũi bọc sụn: 15 -20 triệu.

Nâng mũi S-line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu.

Nâng mũi S-line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng.

Nâng mũi 5 triệu

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với khách hàng

Tại Thu Cúc, 100% chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, và Mỹ, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi cũng là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các thao tác của bác sĩ đảm bảo chính xác tới tới milimet. Kết quả thẩm mỹ cuối cùng, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thon nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên, không có sẹo.

Bạn Hồng Nhung có thể tới và thực hiện dịch vụ của bệnh viện để trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình tại đây nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook