Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Lựa chọn địa chỉ nâng mũi bác sĩ Thọ hay Thu Cúc

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi bác sĩ Thọ hay Thu Cúc

Mấy hôm trước tôi có nhờ bạn xin cho địa chỉ nâng mũi bác sĩ Thọ vì có ý định đến đây để làm lại mũi. Tuy nhiên, sau đó tự tìm hiểu thêm thì tôi được biết một số bệnh viện tư nhân có khoa phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp như Thu Cúc cũng có chất lượng dịch vụ tốt và được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, nên trong lòng có chút băn khoăn. Vì vậy, tôi mong bác sĩ Thu Cúc chia sẻ thêm cho tôi được biết về các hình thức nâng mũi hiện có của bệnh viện và phương pháp nào cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hồng Hoa – Lý Thường Kiệt – Hà Nội

Trả lời:

 Chào chị Hồng Hoa, chúng tôi đã nhận được những thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện Thu Cúc. Sau đây, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp từng câu hỏi để chị tiện theo dõi.

Địa chỉ nâng mũi bác sĩ Thọ

Chiếc mũi cao thanh tú cho bạn gái vẻ đẹp ở mọi góc chụp

Do có sự hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, nên Thu Cúc có được những công nghệ nâng mũi đẹp và an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài, bao gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp giúp chị em có được chiếc mũi cao dài, thon. Phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên không để lại sẹo, không lộ chất liệu.

Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ thiếu tự nhiên. Với các thao tác khéo léo, bác sĩ Thu Cúc sẽ khiến chiếc mũi của khách hàng có hình dáng đẹp như ý muốn và hài hòa với gương mặt.

Địa chỉ nâng mũi bác sĩ Thọ

Thu Cúc sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể

Nâng mũi S-line: là hình thức tạo sống mũi cao những vẫn giữ được sự mềm mại tự nhiên bằng đường gợn sóng nhẹ nhàng, duyên dáng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình những khuyết điểm của đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi để khiến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo hơn.

Một trong những dịch vụ nâng mũi đẹp toàn diện và được nhiều chị em lựa chọn nhất tại Thu Cúc là nâng mũi S-line cấu trúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ, chị Hoa có thể tới bệnh viện gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa. Chi phí thăm khám và tư vấn ở Thu Cúc hoàn toàn miễn phí nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook