Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Gợi ý lựa chọn nâng mũi jw hay Bệnh viện Thu Cúc

Gợi ý lựa chọn nâng mũi jw hay Bệnh viện Thu Cúc

Tôi được một vài người bạn trong Tp.HCM giới thiệu tới nâng mũi JW vì họ cũng đã từng làm dịch vụ ở đây. Tuy nhiên, để nâng mũi mà bay vào tận trong nam thì tôi thấy bất tiện quá. Gần đây tôi đang tự tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ đẹp và uy tín ở Hà Nội thì nhận được nhiều lời khuyên là nên tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tôi nghe nói tới bệnh viện thì cũng có phần yên tâm, tuy nhiên tôi vẫn chưa rõ, chi phí nâng mũi tại Thu Cúc như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Lan Ngọc – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Ngọc, chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của chị dành cho dịch vụ của bệnh viện. Thắc mắc của chị về chi phí nâng mũi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi đẹp tự nhiên giúp gương mặt thêm thu hút

Chiếc mũi đẹp tự nhiên giúp gương mặt thêm thu hút

Bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít cơ sở phát triển theo mô hình bệnh viện – khách sạn với dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, bên cạnh việc duy trì chất lượng dịch vụ thẩm mỹ, chúng tôi cũng chú trọng tạo ra không gian làm đẹp thân thiện, cởi mở dành cho quý khách hàng.

Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo tốt và uy tín

Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo tốt và an toàn

Nói về dịch vụ nâng mũi, hiện nay, Thu Cúc cung cấp 4 phương pháp sau:

Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu.

Nâng mũi bọc sụn: 15 -20 triệu.

Nâng mũi S-line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu.

Nâng mũi S-line vĩnh viễn: 35 triệu – 40 triệu đồng.

Thu Cúc áp dụng công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất của Hàn Quốc nên chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp, thon cao, thanh tú và cân đối, hài hòa với gương mặt.

Để biết thêm thông tin về ưu điểm của từng loại hình nâng mũi chị Ngọc có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook