Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Giá nâng mũi filler

Giá nâng mũi filler

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Tôi được biết, ngoài phẫu thuật nâng mũi, bệnh viện cũng có dịch vụ nâng mũi filler. Không biết giá nâng mũi filler tại viện mình là bao nhiêu? Tôi muốn nâng mũi cao hơn cho đẹp, nhưng lại ngại đụng chạm dao kéo nên nghĩ nâng mũi filler là hợp lí. Cảm ơn bác sĩ!

(Ngô Quỳnh Trang, 36 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

nâng mũi ăn gì

Với những người không muốn phẫu thuật, ngại đụng chạm dao kéo như bạn thì công nghệ nâng mũi filler là lựa chọn tối ưu. Các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler (còn gọi là chất làm đầy) vào những vị trí bị lõm hay gãy của mũi; giúp tạo sống mũi cao, cải thiện hình dạng của chóp mũi của bạn. Vì thế, sau khi tiêm filler, bạn sẽ có chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, mềm mại.

Tất nhiên, nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nâng mũi filler hiệu quả, an toàn hay không phụ thuộc sự khéo léo của bác sĩ và chất lượng filler sử dụng. Các bác sĩ phải có kinh nghiệm, chuyên môn mới biết tiêm lượng filler bao nhiêu cho hợp lí, đảm bảo nâng mũi cao, đẹp mà an toàn. Nếu dùng quá lượng filler, bạn có thể gặp biến chứng, nguy hiểm.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế, các bác sĩ khoa phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo nâng mũi filler an toàn cho bạn. Dòng filler viện sử dụng là Restylane, Juverderm. Đây là hai dòng sản phẩm phổ biến hiện nay, đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh an toàn với cơ thể người, và cấp phép sử dụng.

Giá nâng mũi filler

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín

Mức giá nâng mũi filler tại viện Thu Cúc dao động từ 10 – 12 triệu đồng, ngang bằng với những cơ sở, địa chỉ khác nhưng mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Bạn được  trải nghiệm dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn Quốc tế, trong không gian khách sạn hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà Nội; và trên hết, có thể sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, mềm mại, để tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook