Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Giá nâng mũi bằng eptfe

Giá nâng mũi bằng eptfe

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viện mình có sử dụng chất liệu eptfe trong phẫu thuật nâng mũi không. Nếu có thì giá nâng mũi bằng eptfe là bao nhiêu. Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Thúy (angela…@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Thúy, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi tại Thu Cúc cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ

Nâng mũi tại Thu Cúc cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không sử dụng chất liệu nâng mũi bằng eptfe. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng các loại sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và Mỹ.

Ưu điểm của chúng là có độ bền sinh học cao, tương thích tốt với cơ thể mà không gây ra bất cứ biến chứng nào. Bên cạnh đó, chúng cũng tạo được sự mềm mại cho dáng mũi chứ không khiến mũi bị thô cứng, thiếu tự nhiên.

Chất liệu sụn của Thu Cúc đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ đẹp

Chất liệu sụn của Thu Cúc đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ đẹp

Thu Cúc đã ứng dụng rất thành công các loại sụn nhân tạo này vào quy trình nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line và đều nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng. Hầu hết đều thể hiện sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Không những vậy, chi phí của các hình thức nâng mũi này cũng rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, đồng thời tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Chị Thúy có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Thu Cúc dưới đây nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu.

Nâng mũi bọc sụn: 15 -20 triệu.

Nâng mũi S-line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu.

Nâng mũi S-line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng.

Hi vọng, Thu Cúc sẽ được đón chị Thúy tới trải nghiệm dịch vụ trong thời gian tới.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook