Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Mắt tôi bẩm sinh khá nhỏ, thường bị gọi là mắt ti hí. Chính vì thế mà tôi rất hạn chế giao tiếp, bạn bè cũng rất ít. Sắp tới tôi đi làm, muốn cải thiện ngoại hình để tự tin hơn. Tôi có tìm hiểu thì thấy có phương pháp mở rộng góc mắt tại có thể khắc phục được tình trạng mắt bé của tôi. Xin cho tôi biết, giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn! (Hoài Anh – Hà Nội)

Giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Xin chào bạn Hoài Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc hiện nay là từ 6-8 triệu. Đây là một dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng tin chọn tại Thu Cúc.

Đôi mắt sáng đẹp rất quan trọng trong việc giúp bạn tự tin hơn để thể hiện phong cách, cá tính của mình. Sở hữu đôi mắt to tròn là ước muốn của phái đẹp. Thế nhưng đa phần phụ nữ Á Đông có góc mắt hẹp,  nếp chân vịt ở góc mắt trong, vì thế mà đôi mắt không được to tròn. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mở rộng góc mắt giúp chị em giải quyết được vấn đề này, trở nên to tròn và sáng, không để lại dấu hiệu thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, mở rộng góc mắt được thực hiện với quy trình nghiêm ngặt

Tại Bệnh viện Thu Cúc, mở rộng góc mắt được thực hiện với quy trình nghiêm ngặt

Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng để cải thiện tình trạng hẹp góc mắt, mang lại cho bạn đôi mắt với thần thái và sức sống mới. Tuy nhiên, cần thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, mở rộng góc mắt được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm với quy trình thực hiện đảm bảo, theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng sẽ được gây tê quanh vùng mắt, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra dễ chịu nhất. Ca phẫu thuật chỉ trong vòng 30 phút để bạn được sở hữu đôi mắt như mong muốn.

gia-mo-rong-goc-mat2

Thực hiện mở rộng góc mắt tại Thu Cúc, khách hàng đều hài lòng với đôi mắt đẹp long lanh của mình. TÌnh trạng mắt nhỏ, hẹp góc mắt được khắc phục tối ưu.

Giá mở rộng góc mắt tại Thu Cúc là bao nhiêu? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp bạn có được giải đáp hữu ích. Để hiểu hơn về dịch vụ, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900.5588.96 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp thích hợp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):