Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Chọn lựa địa điểm nâng mũi bác sĩ Thọ hay Bệnh viện Thu Cúc

Chọn lựa địa điểm nâng mũi bác sĩ Thọ hay Bệnh viện Thu Cúc

Vì không có kinh nghiệm thẩm mỹ nên tôi khá băn khoăn khi lựa chọn địa điểm nâng mũi đẹp và an toàn. Tôi có hỏi nhiều người thì mỗi người một ý kiến khác nhau. Người thì nói đến nâng mũi bác sĩ Thọ, người lại nói đến bác sĩ ABC gì đó. Cuối cùng tôi quyết định tự chủ không tham khảo nhiều nữa. Tôi chọn đến Bệnh viện Thu Cúc vì ở đây cũng có thương hiệu lâu năm và khá uy tín. Tuy nhiên tôi chưa rõ chi phí nâng mũi ở đây như thế nào, mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Thị Ngân – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Ngân, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí nâng mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mũi đẹp thanh tú như diễn viên Hàn sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Mũi đẹp thanh tú như diễn viên Hàn sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Hiện nay, Thu Cúc có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Tùy từng tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám sẽ tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Nhiều trường hợp khách hàng ngoài nâng cao sống mũi còn phải thực hiện thêm các tiểu phẩu thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Các hình thức nâng mũi hiện có tại Thu Cúc bao gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc: 9-12 triệu

Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu

Nâng mũi Sline cơ bản: 25-35 triệu

Nâng mũi Sline cấu trúc: 35-40 triệu

Các khách hàng đến Thu Cúc tư vấn nâng mũi

Các khách hàng đến Thu Cúc tư vấn nâng mũi

Trong số các phương pháp này, nâng mũi Sline cấu trúc thường được lựa chọn nhiều nhất vì nó giúp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, và cải thiện tất cả các chi tiết, các khuyết điểm nhỏ nhất trên dáng mũi vốn có của khách hàng, giúp mang đến cho chị em dáng mũi cao thon hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tiêu chuẩn đó là sống mũi cao gợn sóng mềm mại như hình chữ S, đầu mũi hơi dài, tròn, và thanh, cánh mũi gọn, cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Sau khi  nâng mũi, khách hàng được chăm sóc chu đáo và sẽ sớm bình phục hoàn toàn nêu tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu chị Ngân còn băn khoăn, thắc mắc, chị có thể đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn nhé. Quy trình thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook