Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thẩm mỹ » Băn khoăn nâng mũi Hàn quốc bác sĩ Thái hay Bệnh viện Thu Cúc

Băn khoăn nâng mũi Hàn quốc bác sĩ Thái hay Bệnh viện Thu Cúc

Trước đây tôi đã từng đi nâng mũi nhưng thật không may lại bị bao xơ. Tôi muốn đi làm lại mũi nhưng vẫn còn phân vân không biết nên nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ Thái hay tới Bệnh viện Thu Cúc. Vì vậy, tôi muốn có thêm thông tin để có cơ sợ lựa chọn. Mong bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ phù hợp với trường hợp mũi của tôi hiện nay. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Mai Lan – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lan, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp:

Nâng mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên và an toàn

Nâng mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên và an toàn

Thực tế, Thu Cúc đã tiếp nhận khá nhiều trường hợp bị bao xơ sau khi nâng mũi như chị Lan và các bác sĩ đã áp dụng phương pháp rất hiệu quả để điều trị, đó là nâng mũi S line cấu trúc.

Kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc giúp chỉnh hình và tái tạo toàn bộ dáng mũi theo tỉ lệ chuẩn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, hài hòa với toàn bộ gương mặt. Hơn nữa, các bác sĩ Thu Cúc sẽ xử lý phần bao xơ thật khéo léo sau đó lựa chọn sụn nhân tạo chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc để sửa lại sống mũi. Kết hợp sụn tự thân lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, bác sĩ giúp chiếc mũi mới trông thật tự nhiên và mềm mại như thật.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách điều trị loại bỏ bao xơ vùng mũi

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách điều trị loại bỏ bao xơ vùng mũi

Với trình độ chuyên môn cao do được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, các bác sĩ Thu Cúc được đánh giá là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ quy trình thăm khám, tư vấn, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu, các bác sĩ đều theo dõi và giám sát chặt chẽ, đảm bảo tuân thủ đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Sau khi chỉnh hình thẩm mỹ mũi với công nghệ nâng mũi S line tại Thu Cúc, chị Mai Lan sẽ có dáng mũi mới hoàn hảo, không còn khuyết điểm. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook